Thuê xe đưa đón nhân viên

Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của công ty Hoàng Nguyễn chúng tôi bao năm qua luôn là người bạn đồng hành cùng các đối tác lớn là các công ty đa quốc gia và các công ty trong nước .

Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ với các hợp đồng dài hạn và hơn ai hết chúng hiểu vì chúng tôi đang mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển an tâm, uy tín, giá tốt, chất lượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thuê xe đưa đón chúng tôi có gì?

Cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên cho doanh nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp vệ tinh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, các khu chế xuất và khu công nghệ cao….Bao năm qua luôn là mục tiêu đầu tư phát triển liên tục của công ty Hoàng Nguyễn, thế mạnh của chúng tôi luôn đảm bảo cho các hợp đồng vận chuyển vì:

  • Đội xe 16 chỗ , 29 chỗ , 45 chỗ ..đởi mới nhất sẵn có không phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên ngoài.
  • Xe luôn được thay đổi mới theo từng năm ,từng gói hợp đồng phù hợp với thị trường thuê xe .
  • Đón trả khách đúng điểm, đúng thời gian làm việc của từng nhà máy, công ty của khách.
  • Tài xế phục vụ vị trí tại các nhà máy, công ty khách hàng được tuyển dụng phải có kinh nghiệm trên 2 năm lái xe khách, lý lịch nhân thân rõ ràng, được cấp phát đồng phục, được khám sức khỏe định kỳ, được đào tạo cơ bản an toàn vận hành xe và đào tạo ngoại ngữ cơ bản.
  • Chúng tôi có bộ phận điều hành giám sát dịch vụ liên tục hỗ trợ khách khi cần trong suốt thời gian vận hành.

Đội xe đưa đón nhân viên có thể nhận phục vụ đưa đón liên tỉnh, thời gian hoạt động 24/24 cho 3 hay 4 ca làm việc linh hoạt đáp ứng đưa đón công nhân viên đi làm đúng giờ qui định.

thuê xe đưa đón 29 chỗ

Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón phù hợp giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao:

Chúng tôi đưa ra từng gói hợp đồng với giá cố định cho từng năm theo yêu cầu từ khách hàng giúp khách hàng lựa chọn xe, tuyến vận chuyển phù hợp, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí thuê xe phải chi rất lớn mỗi tháng.

Ngoài các chi phí cầu đường trên tuyến phải trả cho từng lượt xe theo qui định thì với chúng tôi khách hàng chỉ trả phí thuê xe một lần cho từng tháng, không phát sinh thêm chi phí vận hành khác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên sẽ được bộ phận nhân viên điều hành của chúng tôi giám sát thay cho khách hàng, sắp xếp thời gian chạy xe phù hợp đưa đón nhân viên đúng giờ, tiết kiệm thời gian cũng như giúp khách hàng giảm áp lực về nhân sự, bộ phận điều phối khác của công ty.

Được công ty chúng tôi đầu tư và khách hàng toàn quyền lựa chọn xe mới tại các hãng xe với hợp đồng dài hạn.  

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhân viên linh hoạt:

Tại dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, khách hàng tự do thoải mái lựa chọn khung thời gian thuê phù hợp theo nhu cầu làm việc, không chịu áp lực về kinh phí thuê.

Chúng tôi có các khung thời gian thuê linh hoạt giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ từ 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng hay lên đến 02 năm cho một hợp đồng thuê.

thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên thuê xe 45 chỗ chở công nhân

Hợp đồng và thanh toán:

Khách có thể yêu cầu xem xe tại nhà máy, công ty hay tại các showroom xe, chúng tôi sẽ gửi báo giá, hợp đồng thuê trong ngày và sử dụng dịch vụ miễn phí một ngày trước khi ký hợp đồng thuê.

Chúng tôi có các chính sách dịch vụhình thức thanh toán phù hợp, an toàn. Sử dụng xe đưa đón, khách hàng có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi vì mục đích kinh doanh của chúng tôi là luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng đầu tiên.   

    

0916303082
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon