Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Tìm thuê xe đưa đón học sinh cần đáp ứng các tiêu chí nào ?

Tìm kiếm phương tiện đưa đón học sinh đáp ứng được các tiêu chí : xe đời mới, chi phí thuê xe rẻ , lái xe có nghiệp vụ lái xe an toàn, dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp … luôn là yêu cầu mà hầu hết các khách hàng của công ty Hoàng Nguyễn chúng tôi luôn mong muốn khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

thue-xe-dưa-don-hoc-sinh
Hoàng Nguyễn luôn là nhà cung cấp uy tín cho các hệ thống trường Tư Thục

Với đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Hoàng Nguyễn chúng tôi thì điều đó không quá khó vì chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe này.

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chúng tôi có gì ?

Là dịch vụ không mới, với chúng tôi nhiều năm qua đã xây đựng đội xe mini bus 16 chỗ đến các xe bus lớn hơn như xe 29 chỗ rất cơ động có thể di chuyển nhiều tuyến dường trong nội thành, chúng tôi cung cấp rất nhiều hợp đồng cả ngắn và dài hạn cho hệ thống các trường công lập, tư thục trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

Từ năm 2007, chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ của công ty, liên tục tuyển dụng và đào tạo lái xe có chuyên môn,lái xe dược khám sức khỏe định kì, đầu tư thêm trang thiết bị an toàn tối thiểu trên xe giúp ban giám hiệu và phụ huynh an tâm hơn khi giao chúng tôi đưa đón học sinh và con em của mình.

Với trên 20 đầu phương tiện đang thực hiện nhiều lượt đưa đón học sinh mỗi ngày cho các trường học công lập như Nguyễn Thượng Hiền – Quận 10, Trần Quốc Toản – Quận 3, trường tư thục Nam Việt, hệ thống trường dân lập ,tư thục Nguyễn Khuyến, Trương Vĩnh Ký và các hệ thống trường giáo dục quốc tế như TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS , TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU ACS , TRƯỜNG QUỐC TẾ ROYA SCHOOL.

Lựa chọn phương tiện đưa đón học sinh là giải pháp vận chuyển an toàn:

Với phương tiện đưa đón học sinh là các dòng xe khách của các hãng Ford, Huyndai, Isuzu, Thaco, Samco  đời mới hiện đại, có máy lạnh, có dây an toàn (seatbebelt) mỗi hàng ghế và các trang thiết bị an toàn cao cấp khác trên xe mà công ty chúng tôi hiện có thì không lý do gì các khách hàng của chúng tôi lại lựa chọn các dòng xe khách đã sử dụng qua nhiều năm, xe hoán cải từ xe tải thành xe khách đưa đón học sinh không an toàn mà giá dịch vụ không hề rẻ.

thuê xe đưa đón học sinh
Đội xe Công ty nhận các hợp đồng dưa đón học sinh tận nhà

Các gói hợp đồng đưa đón học sinh đa dạng:

Hiện nay, tất cả các hợp đồng mà chúng tôi đang nhận vận chuyển là các gói hợp đồng mở, đa dạng về hình thức thuê, linh động thời gian thuê, tùy theo nhu cầu chúng tôi sẽ thảo thuận cung cấp dịch vụ hợp lý như

 1. Hợp đồng đưa đón theo khung giờ cố định mỗi ngày.
 2. Hợp đồng đưa hoặc đón một lượt mỗi ngày.
 3. Hợp đồng chuyển điểm học ngoại khóa giữa các ca.
 4. Hợp đồng thuê trọn gói phục vụ ban giám hiệu và học sinh.
 5. Hợp đồng phục vụ các chuyến ngoại khóa, tham quan.
đón học sinh bằng loại xe 7 chỗ
Có các dòng xe nhỏ đáp ứng nhu cầu vận chuyển đơn lẻ

Thời gian thuê và thanh toán linh hoạt:

Tại dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh , chúng tôi cung cấp rất nhiều gói thuê xe khác nhau từ 03 tháng, 06 tháng , 09 tháng đến một năm hay từng học kì với kinh phí thuê rất hợp lý

 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng chuyến.
 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tuần.
 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tháng.
 • Không cần phí trả trước khi ký hợp đồng.
 • Không tính phí lưu xe cho các kì nghĩ hè mỗi năm, ngày nghĩ lễ ,tết ,hay các dịp nghĩ khác của từng trường.
 • Hỗ trợ giá thuê xe phục vụ ngoại khóa trong kì nghĩ hè.
 • Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Tham khảo thêm giá thuê xe đưa đón học sinh.

Giá thuê và dịch vụ luôn ổn định:

Với các gói hợp đồng có thời gian thuê từ 06 tháng trở lên hay cho từng học kì chúng tôi cam kết giá sẽ ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí trong gói thuê đã thỏa thuận. 

Phương tiện chúng tôi đưa vào phục vụ sẽ được kiểm tra thường xuyên và giữ ổn định trong suốt hợp đồng ,chỉ thay thế xe khi có sự cố ,lái xe luôn được đảm bảo tác phong và kỹ năng vận hành phương tiện tốt nhất.

Tất cả các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bằng các gói hợp đồng ngắn hay dài hạn đều được chúng tôi giám sát dịch vụ liên tục nhằm đảm bảo cam kết dịch vụ chúng tôi đang cung cấp là tốt nhất.

Xem thêm chính sách dịch vụ.