Hướng dẫn cách tính giá thuê xe 7 chỗ mới nhất năm 2024

Cach-tinh-gia-thue-xe-7-cho
5/5 - (1 vote)

Bạn có bao giờ tự tìm hiểu cách tính giá thuê xe 7 chỗ mà các đơn vị cho thuê xe báo giá cho bạn khi bạn có nhu cầu?

Có 3 cách tính giá thuê xe 7 chỗ nhanh và chính xác nhất khi bạn có nhu cầu thuê xe mà không cần gọi bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Để tính được giá thuê xe 7 chỗ, bạn cần xác định các yếu tố cơ bản như thời gian thuê, loại xe, quãng đường di chuyển và một số yếu tố khác như thời gian và địa điểm thuê.

Qua bài viết này Thuexehoangnguyen sẽ giúp bạn hiểu rõ cách tính giá thuê xe 7 chỗ cơ bản cho bất kỳ loại xe nào khi bạn đang tìm hiểu và thuê dịch vụ này.

lựa chọn phương thức thuê xe phù hợp để có thể xác định cách tính giá thuê xe 7 chỗ chính xác nhất 
Cách bạn lựa chọn phương thức thuê xe phù hợp là bạn đã xác định một phần giá thuê 7 chỗ chính xác rồi

1. Xác định loại xe cần thuê để tính giá thuê xe nhanh nhất:

Loại xe mà bạn dự tính thuê là một yếu tố rất quan trọng để tính giá thuê. Các loại xe khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau. Những dòng xe cao cấp, số chỗ ngồi nhiều hơn thường có giá thuê cao hơn.

Bạn cần xác định rõ là mình đang cần thuê loại xe nào bình dân hay cao cấp, có bao nhiêu chỗ ngồi, có lộ trình đi rõ ràng để có thể tự xác định được giá thuê sơ bộ trên thị trường từ các dạng xe công cộng khác.

vd :

  • Giá xe taxi, Grap hoặc các nên tảng gọi xe khác họ sẽ tính trực tiếp dựa trên quảng đường bạn đi thực tế, phí chờ tính riêng.
  • Giá thuê xe dịch vụ họ sẽ áp dụng theo cách tính thông thường trọn gói có cả thời gian chờ, quảng đường đi lẫn về.

2. Xác định thời gian thuê là bao lâu để tính giá thuê xe tốt nhất:

Thời gian thuê xe là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê xe. Thông thường, giá thuê xe sẽ giảm dần theo thời gian thuê tăng lên và sẽ tăng lên khi thời gian thuê xe ngắn lại.

cách tính giá thuê xe 7 chỗ là cách tính cơ bản nhất trong việc xác định giá thuê hiện nay 
cách tính giá thuê xe 7 chỗ là cách tính cơ bản nhất gần giống với cách xác định giá thuê các loại xe khác hiện nay

Thường thì chúng tôi khuyên khách hàng của mình cần tính dư ra thời gian đi và về rồi tính giá trọn gói tránh phát sinh chi phí về sau sẽ cao hơn giá thuê lúc đầu và cũng không quá bận tâm nhiều về việc thuê xe tính giờ.

3. Xác định quãng đường di chuyển cụ thể để tính giá thuê xe được chính xác nhất :

Quãng đường di chuyển cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê. Nếu bạn có kế hoạch di chuyển xa, quảng đường khó đi thì giá thuê sẽ cao hơn so với di chuyển gần và những cung đường khác dễ đi hơn.

Tìm hiểu giá cả trung bình của các công ty cho thuê xe trong khu vực của bạn:

Bạn có thể tìm hiểu giá cả trung bình của các công ty cho thuê xe trong khu vực của bạn ở hoặc đang làm việc. Bạn có thể tìm kiếm trên internet, các mạng xã hội, các hội nhóm cho thuê xe hoặc tìm thông tin trực tiếp từ các công ty cho thuê xe có uy tín.

Tính toán giá thuê là yếu tố quyết định cuối cùng cách tính giá thuê có đúng không:

Sau khi có các thông tin cơ bản như thời gian thuê, loại xe và quãng đường di chuyển, bạn có thể tính toán giá thuê. Bạn có thể sử dụng công thức sau để tính giá thuê:

Giá thuê xe = Thời gian thuê x Giá thuê theo giờ hoặc theo ngày + Quãng đường di chuyển x Giá thuê theo km

Cách tính giá thuê xe 7 chỗ cơ bản mà các công ty đang áp dụng cho khách hàng

[table “16” not found /]

Giá trên bảng niêm yết thông thường Công ty sẽ loại trừ không bao gồm các phát sinh khác như các loại phí cầu đường, phí dịch vụ đường cao tốc giúp khách hàng định giá tương đối chính xác nhất.

Những yếu tố khác như thời gian và địa điểm thuê xe, phí cầu đường, phí dịch vụ dường cao tốc cho từng loại xe cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Tuy nhiên, các yếu tố này thường được tính là giá thuê cơ bản, các phát sinh khác sẽ không bao gồm.

Mỗi Công ty, họ sẽ có cách tính thuê xe 7 chỗ khác nhau nhưng nhìn chung họ cũng thường xuyên sử dụng cách tính trên để báo giá khi bạn có nhu cầu thuê xe và cung cấp cho họ đầy đủ thông tin chuyến đi cần thiết.
Cũng có nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tư vấn về cách tính giá thuê xe mà chúng tôi phải cung cấp cho các bạn trên trang web.

Tuy nhiên để khách quan và rõ hơn, bạn cần tìm hiểu thêm ở nhiều trang website khác.

Tại Công ty Hoàng Nguyễn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cách tính giá thuê xe 7 chỗ, giúp lựa chọn loại xe, lựa chọn tuyến đường, thời gian thích hợp với từng nhu cầu thuê từ đó đưa ra mức giá thuê xe hợp lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe.

Để nhanh hơn chúng tôi có sẵn các báo giá cụ thể cho từng lộ trình được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể vào mục báo giá dịch vụ cung cấp tham khảo thêm hoặc đặt thuê xe ngay khi thấy giá chúng tôi cung cấp là phù hợp với nhu cầu.

Hoặc bạn đừng ngần ngại liên hệ số dịch vụ 0916.30.30.82, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh cho bạn về giá tuyến hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất từ đó sẽ xác định được chi phí tốt nhất mà bạn cần dự trù cho chuyến đi.

Kết Luận

Giá thuê xe có thể sẽ khác đi so với cách tính giá thuê xe 7 chỗ mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở bên trên tại mọi thời điểm thuê xe.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng chi phí thuê tăng cao vì là dòng xe nhỏ nên ít có biến động giá thuê xe, thông thường chỉ tăng khi vào các dịp lễ, tết nhu cầu thuê dòng xe này nhiều, còn hầu như các khoảng thời gian khác trong năm thì giá thuê xe cũng không có thay đổi nhiều.

Chúc bạn lựa chọn được giá thuê xe tốt nhất so với chi phí theo dự tính của các bạn để bạn có thể cùng người thân, bạn bè trãi nghiệm dịch vụ thuê xe một cách tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ tham khảo và đặt thuê xe trực tuyến
    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *