Hướng dẫn cách tính giá thuê xe 7 chỗ mới nhất năm 2023

Cách tính giá thuê xe 7 chỗ
Mời bạn đánh giá

Bạn có bao giờ tự tìm hiểu cách tính giá thuê xe 7 chỗ mà các đơn vị cho thuê xe báo giá cho bạn khi bạn có nhu cầu?

Có 3 cách tính giá thuê xe 7 chỗ nhanh và chính xác nhất khi bạn có nhu cầu thuê xe mà không cần gọi bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Để tính được giá thuê xe 7 chỗ, bạn cần xác định các yếu tố cơ bản như thời gian thuê, loại xe, quãng đường di chuyển và một số yếu tố khác như thời gian và địa điểm thuê.

lựa chọn phương thức thuê xe phù hợp để có thể xác định cách tính giá thuê xe 7 chỗ chính xác nhất 
lựa chọn phương thức thuê xe phù hợp để có thể xác định cách tính giá thuê xe 7 chỗ chính xác nhất

1. Xác định loại xe cần thuê để tính giá thuê xe nhanh nhất:

Loại xe mà bạn dự tính thuê cũng là một yếu tố quan trọng để tính giá thuê. Các loại xe khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau. Những chiếc xe cao cấp thường có giá thuê cao hơn so với những chiếc xe thông thường.

Bạn cần xác định rõ là mình đang cần thuê loại xe nào, bao nhiêu chỗ để có thể tự xác định được giá thuê sơ bộ trên thị trường từ các dạng xe công cộng khác.

vd :

  • Giá xe taxi, grap hoặc các nên tảng gọi xe họ sẽ tính trực tiếp dựa trên quảng đường bạn đi thực tế, phí chờ tính riêng.
  • Giá thuê xe dịch vụ họ sẽ áp dụng theo cách tính thông thường trọn gói có cả thời gian chờ, quảng đường đi lẫn về.

2. Xác định thời gian thuê là bao lâu để tính giá thuê xe tốt nhất:

Thời gian thuê là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê xe. Thông thường, giá thuê xe sẽ giảm dần theo thời gian thuê tăng lên và sẽ tăng lên khi thời gian thuê xe ngắn lại.

cách tính giá thuê xe 7 chỗ là cách tính cơ bản nhất trong việc xác định giá thuê hiện nay 
cách tính giá thuê xe 7 chỗ là cách tính cơ bản nhất gần giống với cách xác định giá thuê các loại xe khác hiện nay

3. Xác định quãng đường di chuyển cụ thể để tính giá thuê xe được chính xác nhất :

Quãng đường di chuyển cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê. Nếu bạn có kế hoạch di chuyển xa, quảng đường khó đi thì giá thuê sẽ cao hơn so với di chuyển gần và những cung đường khác dễ đi hơn.

Tìm hiểu giá cả trung bình của các công ty cho thuê xe trong khu vực của bạn:

Bạn có thể tìm hiểu giá cả trung bình của các công ty cho thuê xe trong khu vực của bạn ở hoặc đang làm việc. Bạn có thể tìm kiếm trên internet, các mạng xã hội, các hội nhóm cho thuê xe hoặc tìm thông tin trực tiếp từ các công ty cho thuê xe có uy tín.

Tính toán giá thuê là yếu tố quyết định cuối cùng cách tính giá thuê có đúng không:

Sau khi có các thông tin cơ bản như thời gian thuê, loại xe và quãng đường di chuyển, bạn có thể tính toán giá thuê. Bạn có thể sử dụng công thức sau để tính giá thuê:

Giá thuê xe = Thời gian thuê x Giá thuê theo giờ hoặc theo ngày + Quãng đường di chuyển x Giá thuê theo km

Những yếu tố khác như thời gian và địa điểm thuê, phí cầu đường, phí dịch vụ cao tốc cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Tuy nhiên, các yếu tố này thường được tính vào giá thuê cơ bản.

Mỗi Công ty, họ sẽ có cách tính thuê xe 7 chỗ khác nhau nhưng nhìn chung họ cũng thường xuyên sử dụng cách tính trên để báo giá khi bạn có nhu cầu thuê xe và cung cấp cho họ đầy đủ thông tin chuyến đi cần thiết.

Bạn có thể tham khảo thêm một vài cách tính của các nơi khác Tại Đây

Tại Công ty Hoàng Nguyễn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cách tính giá thuê xe 7 chỗ, giúp lựa chọn loại xe, lựa chọn tuyến đường, thời gian thích hợp với từng nhu cầu thuê từ đó đưa ra mức giá thuê xe hợp lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe.

Để nhanh hơn chúng tôi có sẵn các báo giá cụ thể cho từng lộ trình được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể vào mục báo giá dịch vụ cung cấp tham khảo thêm hoặc đặt thuê xe ngay khi thấy giá chúng tôi cung cấp là phù hợp với nhu cầu.

Hoặc bạn đừng ngần ngại liên hệ số dịch vụ 0916.30.30.82, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh cho bạn về giá tuyến hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất từ đó sẽ xác định được chi phí tốt nhất mà bạn cần dự trù cho chuyến đi.

Giá thuê xe có thể sẽ khác đi so với cách tính giá thuê xe 7 chỗ mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở bên trên tại mọi thời điểm thuê xe.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng chi phí thuê tăng cao vì giá thuê xe chỉ tăng khi vào các dịp lễ tết còn hầu như các khoảng thời khác trong năm thì giá thuê xe cũng không có thay đổi nhiều.

Chúc bạn lựa chọn được giá thuê xe tốt nhất so với chi phí theo dự tính của bạn để bạn có thể cùng người thân, bạn bè trãi nghiệm dịch vụ thuê xe một cách tiết kiệm nhất .

Đặt Xe trực tuyến
    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *