5/5 - (1 vote)

Giới thiệu đôi nét về Công ty vận tải Hoàng Nguyễn 

Giới thiệu đôi nét về công ty vận tải Hoàng Nguyễn với tên đầy đủ là “ CÔNG TY TNHH MTV DV VT QUỐC TẾ HOÀNG NGUYỄN ” chính thức được thành lập vào đầu năm 2012 .

Là một công ty hoạt động về lĩnh vực vận tải hành khách chuyên cung cấp các dịch vụ tổng hợp về hợp đồng vận chuyển theo yêu cầu, thuê và cho thuê xe ô tô … cho các cá nhân và các công ty.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường cung ứng dịch vụ vận tải tại Việt Nam nhu cầu tìm kiếm, liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của các cá nhân, doanh nghiệp là rất lớn và rất đa dạng.

Trong khi đó, trên thị trường các công ty hay cá nhân có cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định hoặc không nhiều loại phương tiện vận chuyển .v.v. gây khó khăn cho việc lựa chọn dịch vụ, điều phối và công tác quản lý tổng thể của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề cùng với đội xe trên 30 đầu phương tiện hiện có và đang được ký gửi nhiều loại xe từ các cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ cùng ngành nghề nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ về vận tải.

Giới thiệu đôi nét về hoạt động công ty vận tải Hoàng Nguyễn
Giới thiệu đôi nét về hoạt động công ty vận tải Hoàng Nguyễn

Hệ thống dịch vụ cung ứng trên thị trường:

Đến với vận tải Hoàng Nguyễn, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

(1) Cung ứng nhân lực – lái xe vận tải,

(2) Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên,

(3) Dịch vụ thuê xe chở sếp,

(4) Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh,

(5) Dịch vụ thuê xe đám cưới và các dịch vụ cưới hỏi,

(6) Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay,

(7) Dịch vụ thuê xe tham quan du lịch,

(8) Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và một số dịch vụ khác…

Đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, đội xe đời mới đang cung cấp trên thị trường, Hoàng Nguyễn đã làm hài lòng rất nhiều  khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Mục tiêu kinh doanh và phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ của CÔNG TY VẬN TẢI HOÀNG NGUYỄN:

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Hoàng Nguyễn đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh .

Tầm nhìn:

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi tập trung phát triển mạng lưới dịch vụ rộng khắp, phát triển đội xe mới từ nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước nhầm cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tư duy đổi mới dịch vụ cung cấp, đổi mới phương thức giao dịch từ truyền thống sang trực tuyến và chăm sóc khách hàng giúp khách hàng chúng tôi an tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Sứ mệnh:

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: chúng tôi xác định là người bạn đồng hành giúp sức quản lý phát triển dịch vụ và nhân sự trong suốt thời gian vận hành, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian,chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế nước.
 • Đối với khách hàng cá nhân: chúng tôi xem khách hàng như người trong gia đình, lựa chọn cung đường ngắn, dịch vụ giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia đình mình tiết kiệm chi phí tối đa, lựa chọn anh em lái xe thân thiện cẩn thận có kinh nghiệm nhiều năm lái xe đường dài giúp khách hàng an tâm và chuyến xe an toàn.
 • Giới thiệu đôi nét về hoạt động công ty vận tải Hoàng Nguyễn
  Giới thiệu đôi nét về hoạt động công ty vận tải Hoàng Nguyễn

Gía trị dịch vụ công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng:

 • Nhiều loại xe niêm yết giá thuê rõ ràng, dễ tham khảo và lựa chọn.
 • Có bảng giá cho từng cung đường yêu cầu vận chuyển giúp khách hàng quyết định chi phí thuê nhanh chóng.
 • Với các hợp đồng thuê tháng từ 2 năm trở lên khách hàng có thể yêu cầu đầu tư phương tiện mới 100% tại hãng xe bất kỳ.
 • Liên hệ đặt thuê dịch vụ dễ dàng thông qua nhiều hình thức.
 • Giao dịch tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
 • Hỗ trợ xem xe tại bãi, hợp đồng rõ ràng giúp khách hàng an tâm cho dịch vụ lựa chọn.
 • Phương tiện được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên, mua bảo hiểm đầy đủ giúp chuyến đi an toàn.
 • Đón /trả khách đúng giờ, đúng địa điểm yêu cầu, không tính phát sinh sau báo giá và hợp đồng.

Kim chỉ nam của chúng tôi hướng tới là mục tiêu phát triển không ngừng và bền vững trong lĩnh vực chuyên môn mà chúng tôi cung cấp, đến với chúng tôi khách hàng an tâm và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cước vận chuyển tốt nhất.

Cái tâm của ngành dịch vụ:

Tất cả các dịch vụ chúng tôi đang cung ứng tại thị trường được thường xuyên giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ 24/24 và có thể yêu cầu đổi, hủy dịch vụ bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước qua số hotline của chúng tôi.

Chính sách hoàn trả và bảo lưu chi phí đặt cọc hoặc tạm ứng của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện theo cam kết và hoàn tất chứng từ hóa đơn dịch vụ theo qui định.

Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khi chúng tôi không hoàn tất dịch vụ, không cung cấp đúng loại phương tiện yêu cầu  hoặc không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.  

Thân ái.