Giá Thuê Xe Innova 7 Chỗ – Hướng Dẫn So Sánh Giá và Lựa Chọn Xe

gia-thue-xe-Innova-7-cho
5/5 - (34 votes)

Giá Thuê Xe Innova 7 Chỗ Cập Nhật Mới Nhất 2024 – Hướng Dẫn So Sánh Giá và Lựa Chọn Xe

Tìm hiểu về giá thuê xe Innova 7 chỗ trước khi thuê xe là cách mà ai lần đầu tiên tìm kiếm dịch vụ này cũng muốn nắm rõ. Vì hiện nay, dịch vụ thuê xe Innova 7 chỗ nói riêng và dịch vụ cho thuê xe nói chung trên thị trường rất đa dạng.

Do thị hiếu của khách hàng là muốn tìm kiếm nhiều dòng xe thuê khác nhau nên trên thực tế thì thị trường cho thuê xe này nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cũng trang bị nhiều dòng xe, năm sản xuất khác nhau.

Bởi các dòng xe 7 chỗ hiện nay là dòng xe mới hiện đại được nhập khẩu từ nhiều hãng xe nổi tiếng. Nên từ đó cũng có nhiều mức giá thuê xe khác nhau và đặt biệt là dòng xe 7 chỗ đang được rất nhiều khách hàng tìm thuê như dịch vụ thuê xe innova 7 chỗ này chẳng hạn.

Qua bài viết này, thuexehoangnguyen.com  cũng muốn mang lại cho các bạn cần tìm hiểu thêm về loại xe thuê và giá thuê xe innova 7 chỗ một cách khái quát nhất có thể, giúp các bạn hiểu và thuê được cho mình một dịch vụ ưng ý nhất.

1. Giá thuê xe Innova 7 chỗ theo tháng

Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có thể thuê xe Innova 7 chỗ theo ngày hoặc theo tháng. Thông thường, giá thuê theo tháng sẽ rẻ hơn so với giá thuê theo ngày và ngược lại.

Tuy nhiên, giá thuê xe Innova 7 chỗ theo tháng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Nhà cung cấp (đơn vị cho thuê xe)
 • Điều kiện sử dụng (có hay không có tài xế, niên hạn xe, phiên bản xe …)
 • Thời gian thuê (theo tuần, tháng, năm …)
 • Khoảng cách sử dụng (trong thành phố, hay đi đường xa)

Ví dụ, giá thuê xe Innova 7 chỗ theo tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào các yếu tố trên. Do đó, bạn cần tham khảo nhiều nhà cung cấp và so sánh giá cả trước khi quyết định thuê xe.

2. So sánh giá thuê xe Innova 7 chỗ

Để tiết kiệm chi phí và thuê đúng giá, bạn nên so sánh giá thuê xe Innova 7 chỗ của các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, khi so sánh giá, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Điều kiện thuê xe: Xe có tài xế hay không tài xế, hạn sử dụng, thời gian thuê như chúng tôi đề cập ở trên…
 • Dịch vụ hỗ trợ đi kèm: Bao gồm bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ sửa chữa khi xe hỏng hóc dọc đường, tổ chức tour du lịch đi kèm…
 • Hiệu suất tiêu hao nhiên liệu: Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm lên đến 60% chi phí khi sử dụng xe.
 • Bảo trì và sửa chữa: Xem xét chính sách bảo trì và sửa chữa của nhà cung cấp dịch vụ thuê xe để tránh các chi phí không mong muốn khi sử dụng xe.

Để so sánh giá thuê xe Innova 7 chỗ của các nhà cung cấp, bạn có thể tìm kiếm trên các trang website đặt xe trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê xe có uy tín thường xuyên được đánh giá cao như Công ty Hoàng Nguyễn chúng tôi.

Xem tổng quan và tự so sánh giá thuê xe Innova 7 chỗ để chọn lựa xe thuê tốt nhất
Xem tổng quan và tự so sánh giá thuê xe Innova 7 chỗ để chọn lựa xe thuê tốt nhất

3. Cách chọn xe Innova 7 chỗ để thuê

Để chọn được một chiếc xe Innova 7 chỗ tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Tìm hiểu kỹ loại xe thuê: hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe cùng phân khúc đang cho thuê nên bạn cần tìm hiểu thêm loại xe innova 7 chỗ này trước khi quyết định thuê.
 • Tình trạng xe: Kiểm tra tình trạng xe trước khi thuê, đảm bảo rằng xe không gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Hiệu suất nhiên liệu: Chọn xe có hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ít sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe.
 • Dịch vụ hỗ trợ đi kèm: Nên chọn nhà cung cấp có các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bảo hiểm, có bộ phận quản lý dịch vụ và sửa chữa khi xe gặp sự cố…
 • Thời gian thuê: Xác định mốc thời gian thuê để lựa chọn giải pháp thuê xe hiệu quả nhất.
 • Khoảng cách sử dụng: Nếu bạn cần sử dụng xe trong thành phố, nên chọn xe có kích thước nhỏ gọn để di chuyển dễ dàng không cần phải là xe gầm cao hay máy mạnh để tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu khi thuê.
 • Công ty xe Hoàng Nguyễn chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn lựa chọn các dịch vụ khi cần vì tại đây bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho dịch vụ bạn đang cần.

4. Nên chọn thuê xe Innova 7 chỗ có tài xế hay không có tài xế?

Khi thuê xe Innova 7 chỗ, bạn có thể chọn thuê xe có tài xế hoặc không có tài xế. Tuy nhiên, để quyết định chọn loại xe nào, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm lái xe của bạn: Nếu bạn không tự tin lái xe, nên chọn thuê xe có tài xế.
 • Điều kiện sử dụng: Nếu bạn cần sử dụng xe cho mục đích du lịch và không muốn mất thời gian và công sức tìm đường, rảnh rỗi thoải mái vui chơi thì nên chọn thuê xe có tài xế.
 • Chi phí: Thuê xe có tài xế sẽ đắt hơn so với thuê xe không có tài xế, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn quyết định thuê xe Innova 7 chỗ có tài xế, hầu hết các đơn vị cho thuê xe đều cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để đặt xe và yêu cầu có tài xế.

giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng
Xe 7 chỗ của công ty Hoàng Nguyễn luôn là xe đời mới 2020 trở lên

5. Lợi ích khi thuê xe Innova 7 chỗ

Thuê xe Innova 7 chỗ có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc di chuyển trong thành phố:

 • Tiện lợi: Thuê xe sẽ giúp bạn tự do di chuyển, không phụ thuộc vào tài xế, không phải mất thời gian chờ đợi phương tiện công cộng.
 • An toàn: Sử dụng xe riêng sẽ giúp bạn tăng cường an toàn, tránh bị mất cắp hay bị khó chịu trên phương tiện công cộng.
 • Tự do: Bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm, thời gian và chương trình tham quan khi đi du lịch.
 • Sức chứa: Với xe Innova 7 chỗ, bạn có thể di chuyển cùng gia đình hoặc nhóm bạn một cách thoải mái và tiết kiệm chi phí vì giá thuê xe 7 chỗ innova luôn rẻ hơn nhiều so với việc thuê dòng xe khác.

6. Câu hỏi thường gặp khi thuê xe innova 7 chỗ

Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp uy tín và giá thuê xe 7 chỗ innova phù hợp?

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê xe để xem xét và so sánh giá cả và dịch vụ của từng nhà cung cấp.

Công ty xe Hoàng Nguyễn cũng sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn giúp bạn lựa chọn nhà xe ưng ý và thuê xe đúng giá nhất.

Tôi có thể sử dụng xe Innova 7 chỗ để di chuyển trong thành phố?

Có, xe Innova 7 chỗ là một giải pháp di chuyển tiện lợi và phù hợp nhất cho việc di chuyển trong thành phố.

Tôi cần thuê xe Innova 7 chỗ có tài xế, làm thế nào để yêu cầu được dịch vụ này?

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp yêu cầu họ cung cấp tài xế lái khi đặt xe và đừng quên yêu cầu họ báo lại giá thuê xe 7 chỗ innova có bao gồm tài xế nữa nhé.

Tôi muốn thuê theo tháng nên chọn nhà cung cấp nào để giá thuê xe 7 chỗ innova phù hợp nhất?

Bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau ít nhất là 03 nơi để có cái nhìn bao quát về dịch vụ này rồi so sánh giá cả và các yếu tố đi kèm, bao gồm điều kiện thuê và dịch vụ hỗ trợ khi cần.

giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng
giá thuê xe Innova 7 chỗ theo tháng luôn rẻ hơn thuê theo ngày 

Nếu tôi gặp sự cố với xe Innova 7 chỗ khi thuê, tôi nên làm gì?

Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp xe cho thuê ngay lập tức để được hỗ trợ sửa chữa hoặc hướng dẫn giải quyết. Nếu xe không thể sửa chữa được, nhà cung cấp sẽ cung cấp xe thay thế cho bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc tìm thuê xe Innova 7 chỗ, bao gồm giá thuê xe innova 7 chỗ có tài xế hoặc không tài xế, yếu tố cần xem xét khi lựa chọn xe và các lợi ích khi sử dụng xe này.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá khắt khe trong việc phải xác định giá thuê xe innova 7 chỗ vì hầu như trên thị trường cho thuê xe hiện nay giá cả cho loại dịch vụ này cũng không chênh lệch nhau mấy giữa các đơn vị cung cấp.

Việc của bạn là xác định thuê xe đúng mục đích và thời gian thuê là được. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển vừa phải chủ yếu là trong nội ô thành phố hoặc đi du lịch gần thì quyết định thuê xe Innova 7 chỗ sẽ là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả.

Chúng tôi chúc bạn lựa chọn được dịch vụ thuê xe innova 7 chỗ ưng ý và hài lòng nhất.

Đặt xe trực tuyến