Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

5/5 - (19 votes)

4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh bạn nên xem qua

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, rất nhiều phụ huynh và các tổ chức giáo dục rất quan tâm đến vấn đề đưa đón học sinh trong nội thành trước và sau mỗi ca học.

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ra đời sẽ giúp giải quyết việc lo lắng phải sắp xếp giờ giấc làm việc của rất nhiều bậc phụ huynh và giảm đi việc phải đầu tư phương tiện đưa đón tại các hệ thống giáo dục, vừa an toàn chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Qua bài viết này, Thuexehoangnguyen sẽ hướng dẫn bạn cách chọn dịch vụ thuê xe đưa đón khi xem qua các bước cần thiết để dễ dàng lựa chọn được dịch vụ đưa đón con em mình.

Khi bạn tìm dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Tìm kiếm phương tiện đưa đón học sinh đáp ứng được các tiêu chí : xe đời mới, chi phí thuê xe rẻ , lái xe có nghiệp vụ lái xe an toàn, dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp … luôn là yêu cầu mà hầu hết các khách hàng của công ty Hoàng Nguyễn chúng tôi luôn mong muốn khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh
dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh CT Hoàng Nguyễn luôn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín rất nhiều năm cho các hệ thống trường Tư Thục tại Tp.Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Hoàng Nguyễn chúng tôi thì điều đó không quá khó vì chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe này.

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chúng tôi có gì?

Là dịch vụ không mới đã có từ rất lâu, với chúng tôi nhiều năm qua đã xây đựng đội xe mini bus 16 chỗ đến các xe bus lớn hơn như xe 29 chỗ rất cơ động có thể di chuyển nhiều tuyến dường trong nội thành, chúng tôi cung cấp rất nhiều hợp đồng cả ngắn và dài hạn cho hệ thống các trường công lập, tư thục trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

Từ năm 2007, chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ của công ty, liên tục tuyển dụng và đào tạo lái xe có chuyên môn,lái xe dược khám sức khỏe định kì, đầu tư thêm trang thiết bị an toàn tối thiểu trên xe giúp ban giám hiệu và phụ huynh an tâm hơn khi giao chúng tôi đưa đón học sinh và con em của mình.

Với trên 20 đầu phương tiện đang thực hiện nhiều lượt đưa đón học sinh mỗi ngày cho các trường học công lập như Nguyễn Thượng Hiền – Quận 10, Trần Quốc Toản – Quận 3, trường tư thục Nam Việt, hệ thống trường dân lập ,tư thục Nguyễn Khuyến, Trương Vĩnh Ký và các hệ thống trường giáo dục quốc tế như TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS , TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU ACS , TRƯỜNG QUỐC TẾ ROYA SCHOOL.

Lựa chọn phương tiện đưa đón học sinh là giải pháp vận chuyển an toàn:

Với phương tiện đưa đón học sinh là các dòng xe khách của các hãng Ford, Huyndai, Isuzu, Thaco, Samco  đời mới hiện đại, có máy lạnh, có dây an toàn (seatbebelt) mỗi hàng ghế và các trang thiết bị an toàn cao cấp khác trên xe mà công ty chúng tôi hiện có thì không lý do gì các khách hàng của chúng tôi lại lựa chọn các dòng xe khách đã sử dụng qua nhiều năm, xe hoán cải từ xe tải thành xe khách đưa đón học sinh không an toàn mà giá dịch vụ không hề rẻ.

thuê xe đưa đón học sinh
Đội xe Công ty nhận các hợp đồng dưa đón học sinh tận nhà

Các gói hợp đồng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đa dạng:

Hiện nay, tất cả các hợp đồng mà chúng tôi đang nhận vận chuyển là các gói hợp đồng mở, đa dạng về hình thức thuê, linh động thời gian thuê, tùy theo nhu cầu chúng tôi sẽ thảo thuận cung cấp dịch vụ hợp lý như

 1. Hợp đồng đưa đón theo khung giờ cố định mỗi ngày.
 2. Hợp đồng đưa hoặc đón một lượt mỗi ngày.
 3. Hợp đồng chuyển điểm học ngoại khóa giữa các ca.
 4. Hợp đồng thuê trọn gói phục vụ ban giám hiệu và học sinh.
 5. Hợp đồng phục vụ các chuyến ngoại khóa, tham quan.
đón học sinh bằng loại xe 7 chỗ
Có các dòng xe nhỏ đáp ứng nhu cầu vận chuyển đưa đón học sinh đơn lẻ tận nhà

Thời gian thuê và thanh toán linh hoạt:

Tại dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói thuê xe khác nhau từ 03 tháng, 06 tháng , 09 tháng đến một năm hay từng học kì với kinh phí thuê rất hợp lý .

Bạn nên tham khảo thêm thông tin thời gian nhập học tại đây  để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.

 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng chuyến.
 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tuần.
 • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tháng.
 • Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Và đặc biệt : Bạn không cần phí trả trước khi ký hợp đồng. Nhà xe sẽ không tính phí lưu xe cho các kì nghĩ hè mỗi năm, ngày nghĩ lễ ,tết ,hay các dịp nghĩ khác của từng trường, hỗ trợ giá thuê xe phục vụ ngoại khóa trong kì nghĩ hè.

Bảng Giá dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh từ thứ 2 đến thứ 6:

Loại xe vận chuyển từ đời 20018 trở lênSố lượng xePhạm vi đưa đón x km / 01 chuyếnThời gian đưa đónLộ trình vận chuyểnGiá 01 chuyếnĐơn giá/22 ngày x 44 chuyến
04 hoặc 07 chỗ140 kmtheo lịch học của trườngđưa đón học sinh khu vực HCM và các khu vực lân cận.600,000 ₫26,400,000 ₫
16 chỗ140 kmtheo lịch học của trườngđưa đón học sinh khu vực HCM và các khu vực lân cận.700,000 ₫30,800,000 ₫
29 chỗ140 kmtheo lịch học của trườngđưa đón học sinh khu vực HCM và các khu vực lân cận.850,000 ₫37,400,000 ₫
  – Các lưu ý khi thuê xe:
 • Nhà trường tự sắp xếp tuyến đưa đón và bàn giao đội xe trước 15 ngày vận chuyển.
 • Các điểm đón trên tuyến sẽ do đội xe tự sắp xếp tùy theo vị trí của trường.
 • Các khu vực đưa đón học sinh cách xa trường từ 40km trở lên nhà xe không nhận vận chuyển.
 • Học sinh dưới 10 tuổi trường sẽ tự sắp xếp bảo mẫu hoặc nhân viên trường đi cùng.
 • Giá trên không bao gồm phí cầu đường và phụ phí khác (nếu có) .
 • Giá Trên bao gồm BH dân sự ,hành khách trên xe, nhiên liệu và 01 nhân viên lái xe.
 • Giá thuê xe có thể thay đổi không cần phải thông báo trước, để cập nhật giá chính xác tại thời điểm thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ngoại khóa thứ 7 và Chủ Nhật:

Khối lượng dùng xe vận chuyển theo chuyếnLoại xe vận chuyển từ đời 20018 trở lênSố lượng xePhạm vi đưa đón x km / 01 chuyếnThời gian đưa đón thứ 7 hoặc chủ nhậtLộ trình vận chuyểnGiá 01 chuyến
1 chuyến04 hoặc 07 chỗ1100 km - 120 kmđi về trong ngàyđón học sinh tại trường đi ngoại khóa theo yêu cầu1,500,000 ₫
1 chuyến16 chỗ1100 km - 120 kmđi về trong ngàyđón học sinh tại trường đi ngoại khóa theo yêu cầu1,800,000 ₫
1 chuyến29 chỗ1100 km - 120 kmđi về trong ngàyđón học sinh tại trường đi ngoại khóa theo yêu cầu2,800,000 ₫
1 chuyến45 chỗ1100 km - 120 kmđi về trong ngàyđón học sinh tại trường đi ngoại khóa theo yêu cầu4,700,000 ₫
 • Nhà trường sẽ thông báo lịch ngoại khóa cho nhà xe ít nhất là trước 03 ngày vận chuyển.
 • Giá bao gồm nhiên liệu, tài xế , không bao gồm phí cầu đường , vé tham quan ,vé đậu bãi, nhân viên dẫn đoàn và các chi phí phát sinh khác .
 • Các tuyến vận chuyển khác sẽ được cập nhật theo thời giá .

Giá thuê và dịch vụ luôn ổn định:

Với các gói hợp đồng có thời gian thuê từ 06 tháng trở lên hay cho từng học kì chúng tôi cam kết giá sẽ ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí trong gói thuê đã thỏa thuận. 

Phương tiện chúng tôi đưa vào phục vụ sẽ được kiểm tra thường xuyên và giữ ổn định trong suốt hợp đồng ,chỉ thay thế xe khi có sự cố, lái xe luôn được đảm bảo tác phong và kỹ năng vận hành phương tiện tốt nhất.

Tất cả các dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bằng các gói hợp đồng ngắn hay dài hạn đều được chúng tôi giám sát dịch vụ liên tục nhằm đảm bảo cam kết dịch vụ chúng tôi đang cung cấp là tốt nhất.

Xem thêm chính sách dịch vụ

Bạn có thể liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh tại đây.