Dịch vụ thuê nhân viên lái xe

       

Tuyển dụng nhân viên lái xe chuyên nghiệp

     Tại sao bạn quan tâm tìm thuê nhân viên lái xe?

 1. Bạn đang có một ô tô cá nhân để đi đây đi đó những lúc cần thiết nhưng không có người lái?
 2. Bạn là chủ hay nhân viên của doanh nghiệp có đội xe riêng đang cần thuê nhân viên cho vị trí lái xe có kinh nghiệm cho công ty mình mà bạn không muốn mất nhiều thời gian đăng ký tìm nhân viên lái xe nhiều nơi?
 3. Bạn đang có dự án đi công tác, đi chơi xa cùng với gia đình hoặc đi công việc riêng mà bạn không muốn mệt mỏi vì phải ngồi lái xe lâu trong một thời gian dài?
 4. Bạn muốn thảnh thơi cùng với gia đình vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng những cảnh đẹp khi đi du lịch đâu đó mà không muốn bận rộn bởi chiếc xe của mình?
 5. Bạn muốn tập trung vào công việc khi đi tác nghiệp mà vẫn tiết kiệm được thời gian nghỉ trên xe trong hành trình?
 6. Bạn thực sự rất cần tìm một lái xe nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều thời gian lái xe an toàn trên mọi cung đường …, v.v để bạn không bận tâm đến việc lái xe mỗi ngày trong suốt hành trình trình và quan trọng nhất là an toàn cho bạn và thân cùng một chiếc xe của bạn?
  Dịch vụ cho thuê lái xe luôn chu đáo, thân thiện như người trong nhà

Lợi ích từ việc tìm thuê nhân viên lái xe 

 • Thật sự của bạn và nhiều doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi rất nhiều năm cũng rất mong muốn chúng tôi mang đến nhiều cái lợi khác từ dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe mà công ty đang phát triển và cung cấp ra thị trường .
 • Công ty của chúng tôi là một trong các doanh nghiệp phong cách đầu tiên phát triển dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe đáp ứng mong muốn và thị hiếu của khách hàng cũng như nguồn nhân lực lái xe giỏi có kinh nghiệm được đào create thông qua các trường đào tạo chuyên nghiệp. Tác phong lái xe lịch sự, văn hóa, trung thực và chuyên nghiệp trong giao tiếp giúp hàng an tâm, tin tưởng vì khách hàng đã chọn đúng người cùng hành động, dịch vụ đúng mình cần và sẽ có cái nhìn khác về hình ảnh người lái xe.
 • Lái xe là một công việc cực kỳ rủi ro trong trạng thái giao diện phức tạp như tại Việt Nam, việc lái xe mỗi ngày không phải là một trải nghiệm tốt cho bản thân bạn cũng như gia đình và mọi người xung quanh nếu bạn là người mới biết lái, tay lái bạn yếu, hay không thường xuyên lái xe, hay mất tập trung lái xe khi công việc quá nhiều thường xuyên nghe điện thoại của khách hàng hoặc với một đường khác lạ, ít đi, đoạn đường di chuyển too long cũng làm cho bạn giảm bớt các tập tin khi bạn không làm việc với công việc lái xe đường dài và thường xuyên.
 • An toàn và hiệu quả vẫn là lựa chọn giải pháp thuê nhân viên lái xe riêng.
 • Trải nghiệm với dịch vụ thuê nhân viên lái xe giúp bạn gỡ bỏ mọi thứ lo toan mệt mỏi dành cho thời gian nhiều hơn trong công việc, vui chơi giải trí cùng gia đình trong những chuyến đi dài….
Các dịch vụ tư vấn dv ​​cho thuê lái xe tận tâm luôn là tiêu chuẩn của chúng tôi.

      Lựa chọn và cả hai thuê lái xe:

 1. Làm sao để thuê được một nhân viên lái xe vừa ý?

 • Để đánh giá về một dịch vụ, trước khi thuê dịch vụ, bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp dịch vụ đó có thật sự đang làm trong lĩnh vực bạn quan tâm không? bạn cần tìm hiểu rõ về họ trên tất cả các phương tiện truyền thông mà bạn tiếp cận được trước khi quyết định lựa chọn họ là nhà cung cấp dịch vụ cho bạn.
 • Dịch vụ cho thuê lái xe là một dịch vụ không hề mới mẻ trên thị trường, tự nhiên qua bao nhiêu năm dịch vụ này vẫn không phát triển được như các dịch vụ cung cấp khác vì nhiều lý do.
 • Công việc lái xe là công việc đặt tính chất có nguy cơ rủi ro cao cho nên khi bạn có nhu cầu thuê thì bạn vẫn rất đắng đo suy nghĩ về nhiều mặt.
 • Bạn thuê người lái xe cho bạn không đơn giản là bạn chọn mua một món hàng hay thuê một phương tiện có thể đổi trả vì khi bạn quyết định đặt thuê một nhân viên lái xe là bạn đã gửi tin tưởng, thoải mái và an toàn cho chính bạn, người thân vào tay lái của họ.
 • Tốt nhất là trước khi thuê dịch vụ này, bạn cần tìm kiếm để có uy tín và hiểu rõ về chuyên môn trong lĩnh vực này mà các lựa chọn.

Có nhiều tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá, chọn thuê nhân viên lái xe phù hợp:

 • Được cung cấp rõ ràng địa chỉ.
 • Có niêm yết giá cho thuê rõ ràng.
 • Hợp đồng thuê minh bạch.
 • Chịu trách nhiệm về nhân thân nhân viên lái xe.
 • Tư vấn nhiệt tình và hợp với nhu cầu thuê.
 • Thanh toán điều kiện trước và sau khi thuê.
 • Cung cấp đủ thông tin của nhân viên lái xe trước khi đặt thuê.

Sau khi bạn chọn và đánh giá các tiêu chí trên, thì bạn mạnh dạn gọi đơn vị đó đặt ngày và thuê ngay nhân viên lái xe cho chuyến đi của mình.

 1. Lựa chọn giá cả thuê phù hợp với kinh phí và nhu cầu của bạn ?

 • Chúng tôi luôn trao đổi kỹ thuật với khách hàng của mình trước khi đưa ra gói thuê hợp lý nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.
 • Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có niêm yết bảng giá trên trang web của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm và dễ dàng tính toán chi phí cho riêng mình  khôngcần phải gọi trao đổi với chúng tôi.
 • Tại đây, bạn có thể biết rất rõ về giá thuê từng ngày, từng lộ trình, từng tháng hoặc có thể thuê thời gian dài hơn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho vị trí này.
 •  Bảng giá thuê nhân viên lái xe:

  Lựa chọn 1: chọn thuê lái xe theo ngày.

  GPLX  Phạm vi lái xe  Gian gian  Giá bán  Phụ thu 18h-24h  Phụ thu 24h-6h
  B1, B2, C 100km / ngày 10 giờ hành chính ngôn ngữ             500.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  D, E 100km / ngày 10 giờ hành chính ngôn ngữ             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  B1, B2, C Đi tỉnh trên 100km / ngày thời gian hành chính ngôn ngữ             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  D, E Đi tỉnh trên 100km / ngày thời gian hành chính ngôn ngữ             700,000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  B1, B2, C Đi tỉnh từ 4 ngày trở lên thời gian hành chính ngôn ngữ             500.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  D, E Đi tỉnh từ 4 ngày trở lên thời gian hành chính ngôn ngữ             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
  Chi phí phát sinh ăn, nghĩ khi đi tỉnh / đêm                        300,000 ₫

  Lựa chọn 2: Chọn thuê lái xe theo tháng.

  GPLX  Phạm vi lái xe  Gian gian  Giá bán  Phụ thu 18h-24h  Phụ thu 24h-6h 
  B1, B2, C 26 ngày / tháng 31 ngày 10 giờ hành chính ngôn ngữ          9,500,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
  D, E 26 ngày / tháng 31 ngày 10 giờ hành chính ngôn ngữ          10,050,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
  B1, B2, C Chủ nhật (phụ thu) tiếng hành chính 08             500.000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
  D, E Lễ, Tết (phụ thu) tiếng hành chính 08             700,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
  Chi phí phát sinh ăn, nghĩ khi đi tỉnh / đêm                        300,000 ₫
  Giá chưa bao gồm: BH xã hội, BH y tế và các chế độ phúc lợi xã hội mà người lao động được hưởng theo hợp đồng lao động.

Bạn cảm thấy an tâm và thoải mái khi chọn dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe

 • Với công ty của chúng tôi, phương châm kinh doanh là mang lại lợi ích lớn nhất và niềm vui cho khách hàng.
 • Khi quyết định mở dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe là chúng tôi đã xây dựng từ lâu đội ngũ lái xe có giấy phép lái xe chuyên nghiệp các hạng B1, B2, C, D, E được tuyển dụng từ những anh em lái xe có tâm, có đạo với nghề lái xe, biết trân trọng cái nghề mà anh đã chọn để bổ sung vào danh sách nhân viên chính thức và thời gian của công ty.
 • Bên cạnh đó anh em lái xe phải trải qua thời gian đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cấp bằng lái từ các trường dạy lái xe nổi tiếng của GTCC.
 • Với đội xe hiện có của doanh nghiệp và nhiều đối tác kinh doanh xe khác, chúng tôi còn tạo điều kiện cho anh em kiểm tra thường xuyên tay lái hàng tháng, hàng trăm km mỗi tuần trên nhiều dòng xe và các đường xá. khác nhau .
 • Ngoài khả năng lái xe tốt trên mọi cung đường phù hợp với các dòng xe đa dạng như hiện tại từ các dòng thông tin đến cấp cao, Anh em vẫn thường xuyên cập nhật các tính năng an toàn, giải trí trên các phương tiện mới nhất được nhà sản xuất trang bị thêm vào mỗi dòng xe.
 • Chăm sóc lau chùi, theo dõi bảo dưỡng xe thường xuyên như xe nhà mình giúp khách hàng an tâm giao cho anh em quản lý và vận hành.
  thuê lái xe thực hiện sự kiện lịch sự và chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi, tôi thế nào?

 • Nếu bạn xem được nội dung này, thì bạn còn gì nữa mà không gọi ngay qua số Hotline hoặc liên hệ đặt hẹn với chúng tôi, tôi sẽ tư vấn dịch vụ mà bạn cần.
 • Chúng tôi có nhân viên trực tiếp 24/7 hướng dẫn bạn hoàn thiện hợp đồng cung cấp, cấu hình thanh toán… Đội ngũ lái xe luôn sẵn sàng nhận máy cho bạn mọi nơi chỉ một cuộc điện thoại.
 • Tại tất cả các trang thông tin trực tuyến , chúng tôi có nhiều cách kết nối giúp bạn tìm hiểu và cung cấp dịch vụ cho bạn cũng như hỗ trợ bạn quản lý dịch vụ mà bạn đặt 24/7.

One thought on “Dịch vụ thuê nhân viên lái xe

Leave a Reply

Your email address will not be published.