Dịch vụ thuê nhân viên lái xe chuyên nghiệp nhất nên lựa chọn 2024

Mời bạn đánh giá

 Dịch vụ thuê nhân viên lái xe chuyên nghiệp nhất nên lựa chọn 2024

Tại sao bạn quan tâm tìm thuê nhân viên lái xe ?

 1. Bạn đang sở hữu ô tô làm phương tiện di chuyển mỗi khi cần đi xa nhưng những lúc cần thì lại không có người lái ?
 2. Bạn là chủ hay nhân viên của doanh nghiệp có đội xe riêng đang cần thuê nhân viên cho vị trí lái xe có kinh nghiệm cho công ty mình mà bạn không muốn mất nhiều thời gian đăng ký tìm nhân viên lái xe nhiều nơi ?
 3. Bạn đang có dự án đi công tác, đi chơi xa cùng với gia đình hoặc đi công việc riêng mà bạn không muốn mệt mỏi vì phải ngồi lái xe lâu trong một thời gian dài ?
 4. Bạn muốn thảnh thơi cùng với gia đình vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng những cảnh đẹp khi đi du lịch đâu đó mà không muốn bận rộn bởi chiếc xe của mình ?
 5. Bạn muốn tập trung vào công việc khi đi công tác mà vẫn tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi trên xe trên suốt hành trình dài ?
 6. Bạn thực sự rất cần tìm một lái xe có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm lái xe trên mọi cung đường …, v.v để bạn không còn bận tâm đến việc lái xe mỗi ngày và quan trọng nhất là mang lại sự an toàn cho bạn và người thân cùng chiếc xe của bạn ?
  dịch vụ thuê lái xe
  Vị trí thuê lái xe luôn là sự quan tâm hàng đầu cho chuyến đi của bạn

Dịch vụ cho thuê lái xe luôn chu đáo, thân thiện như người trong nhà

Lợi ích từ việc tìm thuê nhân viên lái xe 

 • Thật sự lo lắng của bạn và nhiều khách hàng rất nhiều năm cũng rất mong muốn chúng tôi mang đến nhiều lợi ích khác từ dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe mà công ty đang phát triển và cung cấp ra thị trường.
 • Chúng tôi là một trong các doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe tại Việt Nam với mục tiêu là đáp ứng mong muốn và thị hiếu của khách hàng cũng như mang lại nguồn nhân lực lái xe giỏi có kinh nghiệm được đào qua các trường đào tạo chuyên nghiệp.
 • Lái xe có tác phong lái xe lịch sự, văn hóa, trung thực và chuyên nghiệp trong giao tiếp giỏi chuyên môn.. khách hàng sẽ an tâm, tin tưởng vì đã chọn đúng người cùng đồng hành, đúng dịch vụ mình cần và sẽ có cái nhìn thiện cảm về hình ảnh người lái xe.
 • Lái xe là một công việc cực kỳ rủi ro trong tình hình giao thông phức tạp như tại Việt Nam thì việc lái xe mỗi ngày không phải là một trải nghiệm tốt cho bản thân bạn cũng như gia đình và mọi người xung quanh.
 • Nếu bạn là người mới biết lái tay lái còn yếu hoặc không thường xuyên lái xe, thường mất tập trung lái xe khi công việc quá nhiều, thường xuyên nghe điện thoại của khách hàng hoặc với một cung đường khác lạ, ít đi, đoạn đường di chuyển quá dài cũng làm cho bạn mất tập trung khi bạn không quen với việc lái xe đường dài và thường xuyên.
 • An toàn và hiệu quả vẫn là lựa chọn giải pháp thuê nhân viên lái xe riêng.
 • Trải nghiệm với dịch vụ thuê nhân viên lái xe giúp bạn gỡ bỏ mọi thứ lo toan mệt mỏi dành thời gian nhiều hơn cho công việc, vui chơi giải trí cùng gia đình trong những chuyến đi.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp và giá thuê nhân viên lái xe

 1. Làm sao để thuê được một nhân viên lái xe vừa ý?

 • Để đánh giá về một dịch vụ, trước khi thuê bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp có thật sự đang làm trong lĩnh vực dịch vụ bạn quan tâm không ? bạn cần tìm hiểu rõ về họ trên tất cả các phương tiện truyền thông mà bạn tiếp cận được trước khi quyết định lựa chọn họ là nhà cung cấp dịch vụ cho bạn.
 • Dịch vụ cho thuê lái xe là một dịch vụ không hề mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên qua nhiều năm dịch vụ này vẫn không phát triển được như các dịch vụ cung cấp khác vì nhiều lý do.
 • Công việc lái xe là công việc đặt thù có tính chất rủi ro cao cho nên khi bạn có nhu cầu thuê thì bạn vẫn rất đắng đo suy nghĩ về nhiều mặt.
 • Bạn thuê người lái xe cho bạn không đơn giản là bạn chọn mua một món hàng hay thuê một phương tiện có thể đổi trả vì khi bạn quyết định đặt thuê một nhân viên lái xe là bạn đã gửi tin tưởng, thoải mái và an toàn cho chính bạn, người thân vào tay lái của họ.
 • Tốt nhất là trước khi thuê dịch vụ này, bạn cần tìm kiếm nơi có uy tín và hiểu rõ về chuyên môn trong lĩnh vực mà các bạn lựa chọn.

Có nhiều tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá, chọn thuê nhân viên lái xe phù hợp:

 • Được cung cấp rõ ràng địa chỉ.
 • Có niêm yết giá cho thuê rõ ràng.
 • Hợp đồng thuê minh bạch.
 • Chịu trách nhiệm về nhân thân nhân viên lái xe.
 • Tư vấn nhiệt tình và hợp với nhu cầu thuê.
 • Điều kiện thanh toán trước và sau khi thuê.
 • Cung cấp đủ thông tin của nhân viên lái xe trước khi đặt thuê.

Sau khi bạn chọn và đánh giá các tiêu chí trên, thì bạn mạnh dạn gọi đơn vị đó đặt ngày và thuê ngay nhân viên lái xe cho chuyến đi của mình.

 1. Lựa chọn giá cả thuê phù hợp với kinh phí và nhu cầu của bạn.

 • Chúng tôi luôn trao đổi kỹ thuật với khách hàng của mình trước khi đưa ra gói thuê hợp lý nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.
 • Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có niêm yết bảng giá trên trang web của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm và dễ dàng tính toán chi phí cho riêng mình không cần phải gọi trao đổi với chúng tôi.
 • Tại đây, bạn có thể biết rất rõ về giá thuê từng ngày, từng lộ trình, từng tháng hoặc có thể thuê thời gian dài hơn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho vị trí này.
 • Bảng giá thuê nhân viên lái xe:

Lựa chọn 1: chọn thuê lái xe theo ngày.

GPLX  Phạm vi lái xe  Gian gian  Giá bán  Phụ thu 18h-24h  Phụ thu 24h-6h
B1, B2, C 100km / ngày 10 tiếng giờ hành chính             500.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
D, E 100km / ngày 10 tiếng giờ hành chính             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
B1, B2, C Đi tỉnh trên 100km / ngày 10 tiếng giờ hành chính             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
D, E Đi tỉnh trên 100km / ngày 10 tiếng giờ hành chính             700,000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
B1, B2, C Đi tỉnh từ 4 ngày trở lên 10 tiếng giờ hành chính             500.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
D, E Đi tỉnh từ 4 ngày trở lên 10 tiếng giờ hành chính             600.000 ₫                        100.000 ₫                        150.000 ₫
Chi phí phát sinh ăn, nghĩ khi đi tỉnh / đêm                        300,000 ₫
Lựa chọn 2: Chọn thuê lái xe theo tháng.
GPLX  Phạm vi lái xe  Gian gian  Giá bán  Phụ thu 18h-24h  Phụ thu 24h-6h 
B1, B2, C 26 ngày / tháng 31 ngày 10 tiếng giờ hành chính          9,500,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
D, E 26 ngày / tháng 31 ngày 10 tiếng giờ hành chính          10,050,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
B1, B2, C Chủ nhật (phụ thu) 08 tiếng hành chính             500.000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
D, E Lễ, Tết (phụ thu) 08 tiếng hành chính             700,000 ₫                          80.000 ₫                        100.000 ₫
Chi phí phát sinh ăn, nghĩ khi đi tỉnh / đêm                        300,000 ₫
Giá chưa bao gồm: BH xã hội, BH y tế và các chế độ phúc lợi xã hội mà người lao động được hưởng theo hợp đồng lao động.

Bạn cảm thấy an tâm và thoải mái khi chọn dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe.

 • Với công ty của chúng tôi, phương châm kinh doanh là mang lại lợi ích lớn nhất và niềm vui cho khách hàng.
 • Khi quyết định mở dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe là chúng tôi đã xây dựng từ lâu đội ngũ lái xe có giấy phép lái xe chuyên nghiệp các hạng B1, B2, C, D, Eđược tuyển dụng từ những anh em lái xe có tâm, có đạo đức với nghề lái xe, biết trân trọng cái nghề đã chọn để bổ sung vào danh sách nhân viên chính thức và bán thời gian của công ty.
 • Bên cạnh đó anh em lái xe phải trải qua thời gian đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, cấp bằng lái từ các trường dạy lái xe nổi tiếng của GTCC.
 • Với đội xe hiện có của doanh nghiệp và nhiều đối tác kinh doanh xe khác, chúng tôi còn tạo điều kiện cho anh em kiểm tra thường xuyên tay lái hằng tháng, hằng trăm km mỗi tuần trên nhiều dòng xe đời mới và điều kiện đường xá khác nhau.
 • Ngoài khả năng lái xe tốt trên mọi cung đường phù hợp với các dòng xe đa dụng. Anh em vẫn thường xuyên cập nhật các tính năng an toàn, giải trí trên các phương tiện mới nhất được nhà sản xuất trang bị thêm vào mỗi dòng xe.
 • Chăm sóc lau chùi, theo dõi bảo dưỡng xe thường xuyên như xe nhà mình giúp khách hàng an tâm giao cho anh em quản lý và vận hành.
Thuê nhân viên lái xe
Tác phong lái xe chuyên nghiệp & lịch sự

Liên hệ với chúng tôi, tôi thế nào?

 • Nếu bạn xem được nội dung này, thì bạn còn gì nữa mà không gọi ngay qua số Hotline 0916303082 hoặc liên hệđặt hẹn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ mà bạn cần tìm.
 • Chúng tôi có nhân viên trực tiếp 24/7 hướng dẫn bạn hoàn thiện hợp đồng dịch vụ và hình thức thanh toán. Đội ngũ lái xe luôn sẵn sàng nhận xe mọi nơi chỉ một cuộc điện thoại.
 • Tại tất cả các trang thông tin trực tuyến, chúng tôi có nhiều cách kết nối giúp bạn tìm hiểu và cung cấp dịch vụ cho bạn cũng như hỗ trợ bạn quản lý dịch vụ mà bạn đặt 24/7.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *