Thuê xe vận chuyển hàng hóa

Trong bối cảnh phát triển mạng lưới công nghệ thông tin như ngày nay thì việc kinh doanh online và giao hàng tại nhà không còn xa lạ đối với chúng ta, để đưa được lượng hàng hóa lớn mỗi ngày từ kho của các trang thương mại điện tử đến với khách hàng một cách nhanh chóng là việc không hề dễ dàng.

Đáp ứng nhanh và hỗ trợ dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu:

Hiểu được điều đó ,doanh nghiệp chúng tôi đầu tư một số lượng phương tiện vận tải đa trọng tải nhằm giúp các cá nhân & doanh nghiệp bán hàng:

 • Mạnh dạng nhận các đơn hàng lớn mà không lo việc tồn hàng tại kho.
 • Vận chuyển hàng với số lượng nhỏ từ các kho đến giao tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng từ cảng nhập về kho của doanh nghiệp.
 • Dọn dẹp nhà cửa ,dọn kho hay di dời đồ dùng khi chuyển chỗ ở.
 • Dọn văn phòng đến nơi làm việc mới.
cho thue xe tai tai tphcm
 thuê xe vận tải hàng hóa giá cực rẻ

cũng cần đến đội xe tải của chúng tôi ,gọi cho chúng tôi chọn lựa phương tiện phù hợp với nhu cầu hay để nắm được giá cả tính chi phí vận chuyển hợp lý chưa bao giờ là quá khó vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn giúp bạn và doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ ưng ý, vận chuyển nhanh ,giá cả phù hợp ,chuyên nghiệp mà chưa cần khách hàng phải đặt dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Phương tiện vận chuyển đa dạng:

 • Xe từ 550kg đến 20 tấn ,xe đông lạnh.
 • Xe thùng kèo rời phủ bạt ,thùng kín.
 • Xe tải van từ 550kg đến 1 tấn rưỡi cơ động trong nội thành.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển:

 • Vận chuyển được hàng rời
 • Vận chuyển hàng nguyên đai ,nguyên kiện
 • Vận chuyển thực phẩm thiết yếu nước giải khát ,bánh ngọt ,nhu yếu phẩm khác.
thue xe tai gia re
Xe tải 1T4 thùng kín

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển ưu việt:

Với giá cả cho từng đơn hàng nhỏ hay các đơn hàng lớn chúng tôi luôn cân đối chi phí thấp nhất và phương án vận chuyển tối ưu ,sinh lời cao ,tiết kiệm thời gian cho khách hàng từ đó tăng doanh số bán hàng và giữ uy tín hẹn giao cho khách trên từng đơn hàng, đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Hỗ trợ đặt xe trực tuyến

  Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

  Tìm thuê xe đưa đón học sinh cần đáp ứng các tiêu chí nào ?

  Tìm kiếm phương tiện đưa đón học sinh đáp ứng được các tiêu chí : xe đời mới, chi phí thuê xe rẻ , lái xe có nghiệp vụ lái xe an toàn, dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp … luôn là yêu cầu mà hầu hết các khách hàng của cty Hoàng Nguyễn chúng tôi luôn mong muốn khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

  Với đội ngũ nhân viên của  công ty vận tải Hoàng Nguyễn chúng tôi thì điều đó không quá khó vì chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe này.

  thue xe truong hoc 1 1
  thuê xe đưa đón học sinh

  Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chúng tôi có gì ?

  Là dịch vụ không mới, với chúng tôi nhiều năm qua đã xây đựng đội xe mini bus 16 chỗ đến các xe bus lớn hơn như xe 29 chỗ rất cơ động có thể di chuyển nhiều tuyến dường trong nội thành, chúng tôi cung cấp rất nhiều hợp đồng cả ngắn và dài hạn cho hệ thống các trường công lập, tư thục trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

  Từ năm 2007, chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ của công ty, liên tục tuyển dụng và đào tạo lái xe có chuyên môn,lái xe dược khám sức khỏe định kì, đầu tư thêm trang thiết bị an toàn tối thiểu trên xe giúp ban giám hiệu và phụ huynh an tâm hơn khi giao chúng tôi đưa đón học sinh và con em của mình.

  Với trên 20 đầu phương tiện đang thực hiện nhiều lượt đưa đón học sinh mỗi ngày cho các trường học công lập như Nguyễn Thượng Hiền – Quận 10, Trần Quốc Toản – Quận 3, trường tư thục Nam Việt, hệ thống trường dân lập ,tư thục Nguyễn Khuyến, Trương Vĩnh Ký và các hệ thống trường giáo dục quốc tế như TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS , TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU ACS , TRƯỜNG QUỐC TẾ ROYA SCHOOL.

  Lựa chọn phương tiện đưa đón học sinh là giải pháp vận chuyển an toàn:

  Với phương tiện đưa đón học sinh là các dòng xe khách của các hãng Ford, Huyndai, Isuzu, Thaco, Samco  đời mới hiện đại, có máy lạnh, có dây an toàn (seatbebelt) mỗi hàng ghế và các trang thiết bị an toàn cao cấp khác trên xe mà công ty chúng tôi hiện có thì không lý do gì các khách hàng của chúng tôi lại lựa chọn các dòng xe khách đã sử dụng qua nhiều năm, xe hoán cải từ xe tải thành xe khách đưa đón học sinh không an toàn mà giá dịch vụ không hề rẻ.

  thue xe dua ruoc hoac sinh
  thuê xe đưa đón học sinh

  Các gói hợp đồng đưa đón học sinh đa dạng:

  Hiện nay, tất cả các hợp đồng mà chúng tôi đang nhận vận chuyển là các gói hợp đồng mở, đa dạng về hình thức thuê, linh động thời gian thuê, tùy theo nhu cầu chúng tôi sẽ thảo thuận cung cấp dịch vụ hợp lý như

  1. Hợp đồng đưa đón theo khung giờ cố định mỗi ngày.
  2. Hợp đồng đưa hoặc đón một lượt mỗi ngày.
  3. Hợp đồng chuyển điểm học ngoại khóa giữa các ca.
  4. Hợp đồng thuê trọn gói phục vụ ban giám hiệu và học sinh.
  5. Hợp đồng phục vụ các chuyến ngoại khóa, tham quan.

  Thời gian thuê và thanh toán linh hoạt:

  Tại dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh , chúng tôi cung cấp rất nhiều gói thuê xe khác nhau từ 03 tháng, 06 tháng , 09 tháng đến một năm hay từng học kì với kinh phí thuê rất hợp lý

  • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng chuyến.
  • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tuần.
  • Lựa chọn trả phí thuê xe cho từng tháng.
  • Không cần phí trả trước khi ký hợp đồng.
  • Không tính phí lưu xe cho các kì nghĩ hè mỗi năm, ngày nghĩ lễ ,tết ,hay các dịp nghĩ khác của từng trường.
  • Hỗ trợ giá thuê xe phục vụ ngoại khóa trong kì nghĩ hè.
  • Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

  Tham khảo thêm giá thuê xe đưa đón học sinh.

  Giá thuê và dịch vụ luôn ổn định:

  Với các gói hợp đồng có thời gian thuê từ 06 tháng trở lên hay cho từng học kì chúng tôi cam kết giá sẽ ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí trong gói thuê đã thỏa thuận. 

  Phương tiện chúng tôi đưa vào phục vụ sẽ được kiểm tra thường xuyên và giữ ổn định trong suốt hợp đồng ,chỉ thay thế xe khi có sự cố ,lái xe luôn được đảm bảo tác phong và kỹ năng vận hành phương tiện tốt nhất.

  Tất cả các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bằng các gói hợp đồng ngắn hay dài hạn đều được chúng tôi giám sát dịch vụ liên tục nhằm đảm bảo cam kết dịch vụ chúng tôi đang cung cấp là tốt nhất.

  Xem thêm chính sách dịch vụ.

   

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch

  Dịch vụ cho thue xe du lich có phải là dịch vụ tiện ích ?

  “Cho thue xe du lich” là một dịch vụ cung cấp “sản phẩm thật giá trị thật” đang nhân rộng và phát triển mạnh trong những năm gần đây không chỉ ở những thành phố lớn mà còn phát triển tại những vùng xa xôi ít phương tiện đi lại khi mà nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng trở nên cần thiết.

  Nói tới dịch vụ cho thue xe du lich mọi người từ xưa giờ hay gọi chung là thuê xe dịch vụ, thuê xe ô tô hay thuê xe du lịch, thuê xe hợp đồng …Tùy vùng miền mà tên gọi có khác nhau nhưng nói chung thì cũng là một dịch vụ kết nối giữa nơi có xe cho thuê  với những người cần thuê xe ô tô.

  Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại HCM
     Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại Tp.HCM

  Đôi nét về sự hình thành loại hình cho thue xe du lịch:

  Tại các Tỉnh, thành phố lớn nói riêng và tại Việt Nam nói chung từ những năm đầu phát triển đất nước, nếu nói tới xe ô tô thì mọi người thường xem là một phương tiện di chuyển khá xa xỉ, ít có người sở hữu riêng.

  Vì thực tế đại đa số người dân mình kinh tế còn rất khó khăn cộng với giá trị của một chiếc xe ô tô dù nhỏ hay lớn lúc đó có khi bằng cả gia tài dành dụm cả đời cộng với chi phí duy trì bảo dưỡng xe đắt đỏ thì lấy đâu ra tiền mà người dân sở hữu xe ô tô riêng.

  thời gian đó ngoài các cơ quan đoàn thể của nhà nước, các htx kinh doanh xe khách liên tỉnh, các công ty tư nhân có vốn đầu tư tại Việt Nam và một số gia đình có điều kiện kinh tế khác đươc xem là khá giả thì mới có xe ô tô riêng để đi lại.

  Còn đại đa số người dân thì chọn xe 2 bánh là phương tiện di chuyển chính dù là xe đạp hay xe máy tuy không an toàn nhưng vẫn là phương tiện di chuyển vừa rẻ vừa tiện lợi của mọi người dân mỗi khi ra đường.

  Tuy nhiên, để đi đâu đó xa xa thì xe 2 bánh không thể đáp ứng được vì không thể đi đươc nhiều người vừa mất thời gian mà lại không an toàn.

  Nên mọi người thường nghĩ ngay đến việc tìm thuê đâu đó một chiếc xe ô tô để đi và chỉ có dịch vụ thuê xe ô tô mới có thể đáp ứng đươc các tiêu chí trên.

  Đúng! đó là nhu cầu thực tế nên việc hình thành mô hình kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich cũng từ đó mà ra đời.

  Dịch vụ cho thue xe du lich 16 chỗ tại Tp.HCM
    Nơi cung cấp dịch vụ thuê xe du lich 16 chỗ giá tốt nhất thị trường 

  Tính chất, quy mô hoạt động của dịch vụ cho thue xe du lich:

  Tính chất và quy mô hoạt động của loại hình này xưa giờ cũng chỉ có 02 dạng kinh doanh

  1. Kinh doanh tự phát – là mô hình kinh doanh hộ gia đình, cá nhân tự mua xe tự nhận hợp đồng chở khách, số lượng xe đầu tư ít, khách kêu đâu thì chạy đó, giá cả tự thỏa thuận.
  2. Kinh doanh theo mô hình htx hay công ty tư nhân – loại hình này gồm nhiều cá nhân huy động xe hoạt động theo hình thức nhận khách từ sự điều phối từ các htx hay công ty, số lượng xe nhiều, giá cả cũng tự thương lượng nhưng có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, có thể cung cấp xe với số lượng lớn.

  Loại xe đầu tư cho mô hình kinh doanh này cũng tùy vào khả năng kinh tế của mỗi nơi mà có nhiều hay ít xe , đầu tư xe lớn hay xe nhỏ cũng khác nhau.

  Thị trường cho thue xe du lich hiện nay gồm nhiều loại xe sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau như Toyota, Merceder, Ford, Huyndai…

  từ loại xe bình dân có giá trị thấp đến những loại xe thời thượng có giá trị cao. Số chỗ ngồi từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ ngồi và xe limousine 9 chỗ.

  Nhu cầu khách cần loại xe nào, số lượng người đi bao nhiêu cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

  Có bao hình thức kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich ?

  Về hình thức thì họ cũng nhận các loại hợp đồng thuê, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu đi lại và làm việc của khách như:

  • Cho công ty xe đi công tác, làm việc trong, ngoài tỉnh.
  • Thuê xe đưa đón công nhân viên đi làm việc mỗi ngày tại các nhà máy, khu công nghiệp. 
  • Thuê xe đi tham quan, du lịch, nghĩ dưỡng.
  • Thuê xe đi viếng chùa, đi làm các công tác thiện nguyện.
  • Thuê xe về quê thăm gia đình, cưới hỏi….
  • Đưa đón sân bay trong nội thành và các tỉnh.
  • Thuê xe theo dạng thuê bao một lượt đi và về tỉnh cũng như đưa đón tại các khu du lịch nghĩ dưỡng.
  Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại Tp.HCM
                                             Cho thue xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

  Tìm dịch vụ cho thue xe du lich ở đâu ?

  Trước đây, để thuê được một xe du lịch thường mọi người hay tìm đến các nơi có dịch vụ cho thue xe du lich gần nhà hay còn gọi là trạm xe du lịch để làm hợp đồng thuê xe rồi hẹn ngày đi hay qua bạn bè người thân giới thiệu chỗ quen, tài xế quen rồi đặt thuê xe đi.

  Ngày nay, do nhu cầu thuê xe ngày càng cao nên có nhiều nơi mở ra làm dịch vụ cho thue xe du lich. Họ cũng kinh doanh với nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau, họ cũng có nhiều cách quảng bá hình ảnh phương tiện, các dịch vụ liên quan đến dịch vụ cho thue xe du lich mà họ cung cấp nhằm tiếp cận, kết nối khách hàng thông qua các nền tảng tìm kiếm trên mạng internet.

  Cho nên nếu bạn có nhu cầu thuê xe, tìm hiểu các dịch vụ về lĩnh vực này, bạn cũng rất dễ dàng tìm thấy thông tin tại bất cứ đâu trên internet.

  Chọn lựa thuê xe thế nào cho phù hợp với nhu cầu:

  Để lựa chọn dịch vụ cho thue xe du lich phù hợp thì trước tiên bạn phải xác định được mục đích thuê xe của bạn

  • Đi lại vào việc gì ?
  • Thời gian thuê bao lâu ?
  • Lộ trình đi bao xa ?
  • Số lượng người đi ?

  Bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín được khách hàng thuê trước đó đánh giá cao vể dịch vụ của họ.

  Bạn có thể gọi điện cung cấp thông tin chuyến đi như lộ trình, thời gian cũng như dự tính số người đi và nhờ tư vấn thêm về dịch vụ bạn đang cần.

  Chắc chắn họ sẽ nhiệt tình giúp bạn lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và kinh phí vì đó là dịch vụ của họ và bạn đang là khách hàng của họ.

  Nếu bạn đã gọi điện tham khảo nhiều nơi chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ bạn đang cần và lựa chọn nơi thuê phù hợp với giá cả tương đối ổn.

  Làm sao để lựa chọn giá thuê xe hợp lý ?

  Giá thuê hợp lý không đồng nghĩa với giá thuê xe rẻ và mình cũng không khuyên bạn chọn những nơi cho thuê xe với giá cao. Bạn đặt ra nhiều câu hỏi và tìm hiểu thêm về dịch vụ họ cung cấp bao gồm những gì thể hiện trên hợp đồng thuê.

  Tuy nhiên bạn nên lưu ý khi chọn dịch vụ cho thue xe du lịch là bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bạn dự định chọn thuê xe, loại xe họ cho bạn thuê là xe gì – tốt nhất là nên yêu cầu họ cho xem xe qua hình ảnh thực của loại xe đó, các khuyến mãi hay dịch vụ đi kèm mà bạn nhận được khi quyết định làm hợp đồng thuê xe.

  Bạn càng cung cấp rõ nhu cầu của bạn và loại xe mà bạn cần thuê thì đơn vị cho thue xe du lich sẽ có giá tốt nhất cho bạn.

  Trên thị trường hiện nay, một số nơi họ có giá thuê xe rất rẻ, tuy nhiên nếu có phát sinh trên chuyến đi chắc chắn họ sẽ tính thêm chi phí phát sinh hoặc họ sẽ cắt bớt dịch vụ đúng ra bạn sẽ được hưởng trong dịch vụ đó, chắc chắn sẽ không ai muốn điều này phải không?

  Bạn cũng nên trao đổi rõ thống nhất với họ về lộ trình của chuyến đi và nếu có thể thì ghi vào hợp đồng cho chuyến đi của bạn tránh mất lòng và dịch vụ bạn thuê không ưng ý trong và sau khi hợp đồng, thanh toán phí dịch vụ.

  Bạn đừng mất quá nhiều thời gian lựa chọn cho việc chọn xe nào có tốt không, giá có rẻ không ? điều tốt nhất bạn nên tìm hiểu đúng với mục đích và tài chính của bạn hiện có để thuê dịch vụ cho phù hợp.

  Một số địa chỉ thuê xe tại Tp.HCM:

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cho thue xe du lich, mình xin giới thiệu với các bạn một vài địa chỉ cho có cho thue xe du lich uy tín tại tp.HCM được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe. Xem thêm tại đây

  Tại sao bạn phải lựa chọn công ty Hoàng Nguyễn cung cấp dịch vụ cho bạn ?

  Vì Công ty Hoàng Nguyễn là một trong số ít các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich tại Tp.HCM nhận giải “sao vàng đất việt – dịch vụ vận chuyển uy tín 2019” do khách hàng bình chọn, là nơi có bề dầy nhiều năm cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh rất giá cao.

  Từ khi đưa vào khai thác vận chuyển đến nay, công ty chúng tôi đã thực hiện cung cấp rất nhiều chuyến xe hợp đồng tham quan cho các doanh nghiệp, xe thuê bao trọn chuyến cho nhóm gia đình, bạn bè .. đưa đón khách đi đến các điểm tham quan, danh lam thắng cảnh, viếng nhiều cảnh chùa nổi tiếng tại Việt Nam.

  Đáp ứng rất lớn nhu cầu tham quan du lịch, nghĩ dưỡng, giải trí cho khách hàng vào các ngày nghĩ cuối tuần, các kì nghĩ lễ và dịp tết Nguyên Đán ….

   

  Dịch vụ cho thue xe du lich tại Tp.HCM
                                                                       Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay

  Dịch vụ cho thue xe du lich chúng tôi có gì ?

  Ngoài các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ các dòng xe cao cấp khác chuẩn VIP vận chuyển khách luôn là các dòng xe mới đầu tư rất an toàn kèm theo trang thiết bị nội thất cao cấp khác như:

  • tất cả các ghế ngồi đều được bọc da êm ái, ngả độc lập.
  • hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh cao cấp từng vị trí ghế ngồi.
  • hệ thống âm thanh ánh, thiết bị giải trí cao cấp được trang bị thêm từ hãng.
  • hệ thống dây đai an toàn trên từng ghế kèm theo túi y tế, dụng cụ thoát hiểm và một số thiết bị an toàn cần thiết.

  giúp bạn giải trí trên những cung đường dài, giữ an toàn tuyệt đối, đội ngũ lái xe của công ty có nhiều giờ lái xe an toàn trên nhiều cung đường, rất nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài đường nên lái xe cực kỳ an toàn, êm ái, anh em rất thân thiện và vui tính.

  Lựa chọn dịch vụ cho thue xe du lich cho cả gia đình, tập thể là giải pháp vận chuyển tiết kiệm và tối ưu vì tại công ty chúng tôi, bạn có thể chủ động được mọi thứ

  • Lựa chọn tài xế mình thích hoặc tài xế đã phục vụ lần đi trước.
  • Lựa chọn xe theo ý muốn phù hợp với chuyến đi.
  • Tự do quyết định giá thuê cho dịch vụ bạn cần.

  Ngoài dịch vụ khách hàng thụ hưởng là các dòng xe cao cấp, chất lượng, mua mới từ các hãng xe danh tiếng. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ hậu mãi khác đi kèm:

  • Nước uống/khăn lạnh đươc nhân viên lái xe công ty phục vụ miễn phí.
  • Xe đưa/đón khách tận nhà theo yêu cầu và sẽ không tính thêm phí.
  • Không tính phát sinh chi phí cho lộ trình phát sinh dưới 10km trên hợp đồng.
  • Ký hợp đồng thuê xe cực kỳ nhanh trong ngày không cần cọc.

  Đối với chúng tôi, được cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich không chỉ là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cần mà còn mang đến cho khách hàng sự thân thiện như xe gia đình,sự dễ mến giúp khách hàng tận hưởng chuyến đi thoải mái nhất trên mọi cung đường.

  Giá cho thue xe du lich, hợp đồng thuê xe và hình thức thanh toán:

  • Về giá thuê xe: khách hàng có thể xem báo giá trên website các tuyến mình dự định đi để có thể tự tính toán chi phí chuyến đi của mình hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được tư vấn chuyến đi lựa chọn và cung cấp cho bạn một mức giá thuê xe hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.
  • Với chính sách và hướng dẫn dịch vụ thì việc lập hợp đồng, đặt xe và thanh toán dịch vụ trở nên dễ dàng, bạn có thể lựa chọn bất kì hình thức nào tiện nhất đối với bạn.
  • Thông thường với các hợp đồng cho thue xe du lich được lập trong một năm, Công ty chúng tôi sẽ lưu lại và áp dụng các hình thức khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân thiết trong các lượt sử dụng dịch vụ thuê xe tiếp theo.  

  Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe không là tốt nhất trên thị trường nhưng chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm và ưng ý nhất.

  Thuê xe đưa đón nhân viên

  Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của công ty Hoàng Nguyễn chúng tôi bao năm qua luôn là người bạn đồng hành cùng các đối tác lớn là các công ty đa quốc gia và các công ty trong nước .

  Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ với các hợp đồng dài hạn và hơn ai hết chúng hiểu vì chúng tôi đang mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển an tâm, uy tín, giá tốt và chuyên nghiệp.

  Dịch vụ chúng tôi có gì?

  Cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên cho doanh nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp vệ tinh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, các khu chế xuất và khu công nghệ cao….Bao năm qua luôn là mục tiêu đầu tư phát triển liên tục của công ty Hoàng Nguyễn, thế mạnh của chúng tôi luôn đảm bảo cho các hợp đồng vận chuyển vì:

  • đội xe 16 chỗ , 29 chỗ , 45 chỗ ..sẵn có không phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên ngoài.
  • xe luôn được thay đổi mới theo từng năm ,từng gói hợp đồng.
  • đón trả khách đúng điểm, đúng thời gian làm việc của từng nhà máy, công ty của khách.
  • tài xế phục vụ vị trí tại các nhà máy, công ty khách hàng được tuyển dụng phải có kinh nghiệm trên 2 năm lái xe khách,lý lịch nhân thân rõ ràng, được cấp phát đồng phục, được khám sức khỏe định kỳ, được đào tạo cơ bản an toàn vận hành xe và đào tạo ngoại ngữ cơ bản.
  • có bộ phận điều hành giám sát dịch vụ liên tục hỗ trợ khách khi cần.

  Đội xe đưa đón nhân viên có thể nhận phục vụ đưa đón liên tỉnh, thời gian hoạt động 24/24 cho 3 hay 4 ca làm việc linh hoạt đáp ứng vận chuyển công nhân viên đi làm đúng giờ qui định.

  thuê xe đưa đón 29 chỗthuê xe đưa đón nhân viên

  Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao:

  Chúng tôi đưa ra từng gói hợp đồng theo yêu cầu từ khách hàng giúp khách hàng lựa chọn xe, tuyến vận chuyển phù hợp, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí thuê xe phải chi rất lớn mỗi tháng. Với chúng tôi khách hàng chỉ trả phí một lần cho từng tháng, không phát sinh thêm chi phí vận hành khác.

  Sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sẽ được nhân viên của công ty Hoàng Nguyễn giám sát thay cho khách hàng, sắp xếp thời gian chạy xe phù hợp đưa đón nhân viên đúng giờ, tiết kiệm thời gian cũng như giúp khách hàng giảm áp lực về nhân sự, bộ phận của công ty.

  Được công ty chúng tôi đầu tư và khách hàng toàn quyền lựa chọn xe mới tại hãng với hợp đồng dài hạn.  

  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển linh hoạt:

  Tại dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, khách hàng tự do, thoải mái lựa chọn khung thời gian thuê phù hợp theo nhu cầu làm việc, không chịu áp lực về kinh phí thuê.

  Chúng tôi có các khung thời gian thuê linh hoạt giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ từ 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng hay lên đến 02 năm cho một hợp đồng thuê.

  thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên thuê xe 45 chỗ chở công nhân

  Hợp đồng và thanh toán:

  Khách có thể yêu cầu xem xe tại nhà máy, công ty hay tại các showroom xe, chúng tôi sẽ gửi báo giá, hợp đồng thuê trong ngày và sử dụng dịch vụ miễn phí một ngày trước khi ký hợp đồng thuê.

  Chúng tôi có các chính sách dịch vụhình thức thanh toán phù hợp, an toàn. Sử dụng xe đưa đón, khách hàng có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi vì mục đích kinh doanh của chúng tôi là luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng đầu tiên.   

      

   

  Thuê xe cưới đón dâu

  Tại sao các bạn nên quan tâm đến việc thuê xe cưới đón dâu ? 

  Chào các bạn !

  Ngày cưới các bạn đã cận kể rồi phải không ? …

  Mình biết các bạn đang rất lo lắng, các bạn cũng đang rất tranh thủ hoàn tất các việc còn lại, các bạn muốn chuẩn bị mọi thứ thật là hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình sắp tới ?

  Ngoài việc lên danh khách khách mời thiệp, thuê các dịch vụ khác cho đám cưới mà các bạn và người thân đã chuẩn bị và liên hệ rồi thì việc liên hệ một dịch vụ thuê xe cưới rước dâu chuyên nghiệp để họ giúp mình việc này, mình thấy nó cũng quan trọng lắm nè.

  Việc đi thuê xe cưới rước dâu theo mình thấy cũng không ít người xem là việc quan trọng trong khâu tổ chức? Ờ mà cũng phải vì nó quyết định đến hình ảnh, lễ nghi, thời gian rước dâu, bla, bla…

  Các bạn sáng sớm đi rước cô dâu mà bị trễ giờ hoàng đạo là các bạn tự hiểu rồi nha, tiếng thơm để đời đó các bạn. Các bạn nên lưu ý giúp mình việc này chút.

  Trước ngày tổ chức đám cưới mà thời gian càng sớm càng tốt nha, Các bạn dành thời gian xíu truy cập Internet, lướt Facebook và nhiều trang mạng xã hội khác tìm giúp mình cụm từ “thuê xe cưới“.

  Tại Tp. Hồ Chí Minh, mình thấy hiện nay có rất nhiều nơi đang làm dịch vụ cho thuê xe hoa, cho thuê xe rước dâu và một số dịch vụ phục vụ đám cưới khác đi kèm. Mình có danh sách một số nhà xe uy tín có dịch vụ này tại đây

  Mình nghĩ không khó để tìm thấy ít nhiều thông tin liên quan về dịch vụ này tại các đơn vị hoặc cá nhân đang làm dịch vụ cho thuê xe.

  Mà các bạn nên nhớ lễ cưới là việc trọng đại tổ chức có một lần nên chọn nơi nào uy tín chút, có tiếng tăm chút mà trao niềm tin “chọn mặt gửi vàng” khâu tổ chức này cho họ thực hiện dịch vụ cho các bạn nhé.    

  Các bạn đã tìm được thông tin này thì mình cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn thêm một số thông tin để các bạn có cái nhìn khái quát, tổng quan về dịch vụ thuê xe cưới nè.

  Đôi nét về dịch vụ thuê xe cưới.

  Trước tiên, mình nói đôi nét về dịch vụ thuê xe cưới hay gọi khác là thuê xe hoa, thuê xe đón dâu cũng đều giống nhau cả đều là dịch vụ thuê xe phục vụ cho lễ rước dâu.

  Theo truyền thống người Á Đông thì lễ cưới được xem là ngày trọng đại của một đời người, là ngày lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất của các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu, yêu nhau và quyết định tiến tới hôn nhân.

  Ngày lễ kết hôn ra mắt gia đình hai họ là ngày rất quan trọng nên việc tổ chức một lễ cưới trang trọng, lịch sự, thật ý nghĩa .. phù hợp với văn hóa mỗi vùng miền là việc luôn được chú trọng và chuẩn bị thật chu đáo.

  Ngoài những việc các bạn và gia đình có thể tự chuẩn bị được như trang trí nhà cửa, mua đồ đặt măm quả, lên danh sách mời khách, ghi thiệp, dọn dẹp trong nhà thì việc thuê các dịch vụ bên ngoài thay các bạn chuẩn bị cho lễ cưới là điều không thể thiếu như :

  • Thuê áo cưới, trang điểm cô dâu, thợ quay phim, chụp ảnh cưới.
  • Thuê bàn ghế , trang trí cổng hoa.
  • Thuê trang trí bàn thờ gia tiên, thuê măm quả.
  • Thuê đội hình đón dâu bưng tráp (nếu nhà không có người làm việc này).

  Trên đây mình chỉ liệt kê ra một số dịch vụ điển hình thôi và khâu quan trọng nhất không thể thiếu đó là thuê đội xe đón dâu, mà dịch vụ thuê xe cưới này cũng rất đa dạng cho các bạn lựa chọn nha.

  Tùy theo kinh phí tổ chức và nhu cầu các bạn có thể chọn lựa loại xe khác nhau, thường thì đội xe này gồm một xe 04 chỗ màu trắng có kết hoa (làm xe hoa) và 02 xe 16 chỗ chở hai họ, đội bưng tráp.

  Nếu đón dâu xa ở tỉnh ngoài xe hoa 4 chỗ bạn cũng có thể lựa chọn loại xe khách lớn hơn như xe 29 chỗ, xe 45 chỗ, xe gường để vừa có thể đi được nhiều người vừa có thể thoải mái nghĩ ngơi trên đoạn đường dài.

  Và nếu nhà các bạn có xe 04 chỗ mà các bạn thấy phù hợp làm xe hoa được rồi thì có thể yêu cầu các đơn vị làm dịch vụ thuê xe cưới này họ cho các bạn thuê bộ hoa kết lên là xong.

  và các bạn chỉ cần thuê thêm 01 hoặc 02 xe 16 chỗ của bên đơn vị họ nữa là đủ cho buổi lễ đón dâu tươm tất, mình nghĩ các các bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy.

  Lưu ý khi chọn dịch vụ thuê xe hoa đón dâu.

  Mà mình cũng có lời khuyên là các bạn nên thuê hẳn một đội xe cùng một nơi để họ có thể tự lo giờ giấc và sắp xếp đội hình cho các bạn, khâu này cũng khá quan trọng nè vì :

  • họ đã có kinh nghiệm lái xe nhiều năm phục vụ rất nhiều lễ cưới nên họ rất rành đường
  • họ tự sắp sếp với nhau thời gian hợp lý để di chuyển trên đường tránh trường hợp trễ giờ đón dâu.
  • họ có thể chờ nhau giữ khoảng cách, sắp xếp đội hình giữa các xe theo cách của họ hỗ trợ đội quay phim.
  • họ biết đoạn đường nào đẹp họ chạy chậm lại hạ kính cho quay phim cô dâu chú rể lấy các đoạn clip đẹp.

  tránh trường hợp các xe chạy không theo đội hình, chậm đèn tín hiệu giao thông, không biết đường đi rồi lạc nhau. Nếu các bạn có thuê đội quay phim theo xe thì clip phim có đẹp hay không là ở khâu này.

  Mà quan trọng nữa có khi xe phải chờ nhau rồi đến nhà gái đón dâu muộn giờ hoàng đạo thì không nên chút nào.

  Dịch vụ thuê xe cưới
  Xe kết hoa giá rẻ phù hợp với lễ cưới nội thành

  Khi nào nên liên hệ đặt thuê xe cưới?  

  Nếu bạn đã xác định được ngày, giờ tổ chức đám cưới rồi thì nên tìm ngay đơn vị uy tín, có dịch vụ cho thuê xe cưới nào đó bạn liên hệ với họ để làm hợp đồng và đặt cọc xe càng sớm càng tốt cho an tâm, đừng để cận ngày quá các bạn tìm thuê xe sẽ rất khó.

  Vì ngày tổ chức đám cưới thường là rơi vào các ngày cuối tuần, các ngày Tốt nên dịch vụ thuê xe cưới của các đơn vị làm dịch vụ này cũng rất đông khách tìm thuê dẫn đến tình trạng thiếu xe phục vụ.

  Nếu các bạn liên hệ thuê xe sớm trước ngày cưới thì ngoài việc dễ dàng tìm đươc xe thuê ưng ý, phù hợp.

  Các bạn có rất nhiều cái lợi từ việc đặt thuê xe sớm. 

  • chủ động chọn loại xe, loại hoa theo yêu cầu phù hợp với kinh tế của gia đình.
  • tham khảo nhiều giá cho thuê từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cưới khác nhau.
  • chủ động thỏa thuận đươc giá thuê với bên cho thuê dịch vụ để có thể thuê được giá tốt không bị làm giá cao.
  • chủ động lựa chọn cách thức làm hợp đồng, tìm hiểu thêm về dịch vụ và đặt cọc thuê xe cưới.

  Tìm dịch vụ thuê xe cưới có dễ không ?

  Nếu các bạn có người quen hay bạn bè người thân trong gia đình biết và đã từng thuê xe cưới trước đó hay đang làm dịch vụ này thì xin chúc mừng bạn. Các bạn không cần tìm hiểu nhiều, nên liên hệ và xin thông tin đặt dịch vụ sớm nhất cho yên tâm nhé.

  Còn nếu các bạn không biết tìm ở đâu thì có thể lên Internet tìm kiếm dịch vụ thuê xe cưới sẽ có hàng trăm ngàn dịch vụ như thế đang đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của các bạn, Các bạn gọi một nơi nào đó tham khảo thêm về dịch vụ trước khi quyết định nhé.

  Làm sao biết họ có loại xe cho mình thuê giống như mình đi tìm và làm hợp đồng thuê ?

  Các bạn có thể tạo một cuộc hẹn với họ tại công ty nơi họ đặt văn phòng và tìm hiểu loại xe, hình ảnh, có thể yêu cầu xem xe tại bãi xe của họ (nếu cần)…rồi nhờ họ tư vấn cách chọn xe và dịch vụ mình cần, chốt giá thuê, hỏi kỹ cách làm hợp đồng đặt cọc và thanh toán ra sao rồi hãy quyết định ký hợp đồng thuê xe nhé.

  Cái chính ở đây là để các bạn có thể đánh giá sơ bộ về quy mô hoạt động có đúng như họ quảng cáo không ? thật sự họ có xe cho các bạn thuê hay không ?

  Cũng có một số cá nhân có xe họ làm dịch vụ này cũng rất tốt, họ có cả một nhóm xe chuyên làm dịch vụ này, dạng này cũng không ít trên thị trường cho thuê xe cưới hiện nay nên các bạn cũng có thể yêu cầu họ đến tận nhà làm hợp đồng cho bạn.

  Hướng dẫn cách làm hợp đồng thuê xe cưới.

  Hợp đồng thuê xe cưới thì cũng giống như các hợp đồng thuê xe khác. Tuy nhiên các bạn nên yêu cầu họ ghi rõ nội dung thuê xe vào hợp đồng càng chi tiết rõ ràng càng tốt luôn nhé.

  Nội dung cơ bản phải thể hiện trên hợp đồng thuê xe cưới.

  • Đại diện ký hợp đồng thuê: ghi tên 02 bên ký hợp đồng (cái này không ghi không được)
  • Ngày, giờ thuê: (mục này quan trọng nên xem kỹ nhé các bạn nhằm ngày là xong luôn đó) 
  • Loại xe thuê: ghi rõ loại xe, hãng xe, đời xe – (năm sản xuất đó) ,số lượng bao nhiêu xe.
  • Yêu cầu: Xe có kết hoa hay không và chi phí có bao gồm trong giá thuê xe chưa hay trả riêng.
  • Thời gian cụ thể thuê xe là bao nhiêu tiếng (thường thì họ cho thuê 04 tiếng cho lễ rước dâu nội thành)
  • Lộ trình nhà trai – nhà gái – nhà trai (hoặc đưa ra nhà hàng) là kết thúc.(cái này đi không đúng lộ trình là họ có thể tính thêm tiền các bạn nhé)
  • Nếu là đón dâu ở tỉnh phải yêu cầu ghi rõ điểm đến của nhà gái – về nhà trai hay có đi thêm đâu không. (cái này cũng giống mục trên)
  • Thời gian khởi hành ghi rõ ra vd: 06:00 sáng hay 6:00 tối ( mục này nhiều người nhằm lắm nè)
  • Thỏa thuận: giá cả lần cuối rồi đặt cọc bao nhiêu là do 02 bên thỏa thuận, thanh toán khoản còn lại sau khi xong đám nhé. 
  • Trước ngày đám cưới 02 ngày các bạn nên chủ động gọi lại cho họ xin thông tin xe, số điện thoại liên hệ tài xế kiểm tra lại 01 lần cuối chắc chắn là xe đã được họ chuẩn bị cho các bạn đầy đủ theo hợp đồng nhé. 

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho thuê xe, mình biết được rất nhiều khách hàng của mình cũng gặp không ít khó khăn khi đi tìm lựa chọn thuê xe. Mình muốn chia sẻ lại cho các bạn ít nhiều kinh nghiệm giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ thuê xe cưới để tự mình có thể lựa chọn dịch vụ.

  Mình có thể giới thiệu giúp các bạn lựa chọn một dịch vụ thuê xe cưới cực kỳ uy tín tại công ty của mình đang cung cấp nhé, đây là một trong số rất nhiều dịch vụ chủ lực mà công ty mình đang cung cấp và được nhiều khách hàng chọn thuê trong thời gian qua nè. 

  Tại sao phải lựa chọn dịch vụ thuê xe cưới tại Công ty Hoàng Nguyễn?

  Nhiều năm qua, khách hàng đến với Công ty Hoàng Nguyễn và thực hiện nhiều hợp đồng dịch vụ thuê xe trong đó có dịch vụ cho thuê xe cưới vì đơn giản dịch vụ công ty đang cung cấp đáp ứng  nhu cầu thực tế của đại đa số khách hàng và quan trọng là dịch vụ chất lượng cũng như giá cả chấp nhận được.

  Công ty được rất nhiều sự tín nhiệm và tiếp tục giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác tiếp tục quay lại ủng hộ dịch vụ sau một thời gian dài. Qua đó nhiều khách hàng đã tin tưởng trao gửi nhiệm vụ giúp khách hàng thực hiện dịch vụ xe đón dâu với rất nhiều lễ cưới lớn nhỏ với nhiều loại xe, màu sắc khác nhau, nhiều cung đường khác nhau.

  Công ty Hoàng Nguyễn có các dịch vụ xe cưới nào?  

  Tại Công ty Hoàng Nguyễn – với dịch vụ thuê xe cưới các bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều dòng xe đang cho thuê khác nhau đang thịnh hành nhất trên thị trường bao gồm các dòng xe 04 chỗ (kết hoa) đời mới với chi phí thuê xe rất là bình dân phù hợp với các bạn có chi phí cho đám cưới không nhiều những vẫn có một lễ đón dâu tươm tất, sang trọng và khác biệt.

  Với các dòng xe hạng bình dân chỉ với chi phí ngoài 1 triệu đồng cho 4 tiếng thuê, bạn cũng có thể thuê đươc một xe hoa màu trắng đẹp ưng ý nhưng không kém phần trang trọng.

  Thuê xe cưới giá tốt tại hcm
  Xe kết hoa cưới đón dâu trong nội thành.
  Dịch vụ thuê xe đón dâu
  Phục vụ lễ cưới cho khách hàng.
  Thuê xe Kia kết hoa đón dâu
  Dịch vụ đón dâu nội thành.

  Ngoài ra, Công ty còn có các phân khúc xe hoa từ các dòng xe hạng trung lưu và cao cấp khác, mà đến với dịch vụ thuê xe cưới của Công ty, bạn cũng rất dễ dàng lựa chọn một chiếc xe hoa ưng ý.

  Xe hoa cao cấp
  Phục vụ tiệc cưới tại khách sạn 5 sao.

  Đa dạng, nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn.

  Tại Công ty Hoàng Nguyễn, bạn sẽ được tư vấn, báo giá và được xem xe trực tiếp tại bãi, tham khảo rất nhiều hình ảnh khâu tổ chức xe đón dâu mà thời gin qua công ty thực hiện cho khách, lựa chọn nhiều mẫu hoa cưới, được hướng dẫn tận tình lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhiều mẫu xe với các chi phí khác nhau.

  • Xe hoa cưới hạn trung gồm các xe madza 6, vinfast lux, Toyota Camry, honda civic
  • Xe hoa cưới VIP : mercedes C200, C250, BMW 320i , Audi A4
  • Xe hoa cưới cổ điển : volkswagen trắng , đỏ , kaman đỏ, kaman mui trần.

  Riêng dịch vụ thuê xe cưới, tất cả các loại xe hoa mà công ty cho thuê sẽ được nhân viên tự tay trang trí theo nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể.

  Với dịch vụ thuê xe cưới, bạn có thể lựa chọn loại hoa vải mình yêu thích trang trí cho chiếc xe hoa của mình sao cho lộng lẫy, khác biệt, trang trọng nhất và đặt biệt bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho việc kết hoa.

  Thực hiện dịch vụ kết hoa theo yêu cầu.

  Dịch vụ kết hoa cưới
  Kết hoa vải xe cưới cho khách.
  Dịch vụ kết hoa vải
  Với nhiều mẫu hoa cao cấp để lựa chọn.
  Dịch vụ kết hoa xe cưới
  Mẫu hoa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

  Bạn có xe riêng!  ==> nếu bạn có nhu cầu kết hoa cho xe bạn mà không cần thuê xe cưới kết hoa của công ty chúng tôi.

  Thì tại Công ty cũng có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn thuê nhiều mẫu hoa vải nhập khẩu chuyên biệt chỉ dành cho kết hoa xe cưới với rất nhiều bộ hoa voan mới đủ màu từ hoa Tulip , hoa Ly ,hoa Hồng… không khác gì hoa tươi đến gấu bông xinh xinh và các vật dụng trang trí xe hoa khác…

  với nhiều giá khác nhau từ 300,000đ đến 1,500,000đ/ bộ tùy theo túi tiền của bạn với 01 giờ thi công bạn sẽ có được một chiếc xe hoa ưng ý.

  Dịch vụ xe đưa đón khách đón dâu, dự tiệc cưới :

  Đến với dịch vụ thuê xe cưới, bạn còn có thể lựa chọn thuê thêm các loại xe khách đưa đón hai họ trong lễ đón dâu, dự tiệc tối hay đưa đón bà con họ hàng từ các tỉnh lên dự tiệc.

  Công ty đang thường xuyên cho thuê với chi phí thuê cực rẻ dao động từ 1,200,000đ – 1,400,000đ – 2,000,000đ  đến 3,000,000đ cho thời gian 4 tiếng thuê tùy loại xe.

  Đội xe đám cưới
  Đội xe cưới đang thực hiện hợp đồng cho khách.

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe cưới trọn gói, công ty sẽ có các chính sách mức giá hỗ trợ riêng với các dòng xe hiện có, trang thiết bị nội thất hiện đại, nước uống miễn phí cho khách trong suốt thời gian phục vụ.

  • Xe Dcar limousine cao cấp loại Vip từ 9 chỗ, 12 chỗ đến 19 chỗ ngồi.
  • Xe khách 16 chỗ Ford Transit hay Huyndai Solati.
  • Xe khách 29 chỗ đến 45 chỗ cao cấp Huyndai Univer, Samco ,Thaco Univer mini.

  Giá cả rõ ràng và hợp đồng minh bạch 

  Giá cho thuê xe cưới chúng tôi đều có niêm yết rõ ràng trên website cho khách hàng dễ lựa chọn thuê, với một số loại xe khác cũng đều có giá thuê đính kèm. Ngoài ra, với các tuyến thuê xe khác nếu khách hàng c1o nhu cầu, chúng tôi cũng có bảng giá cụ thể cho bạn tham khảo. ==> Mời bạn xem thêm tại đây.

  Nếu bạn và gia đình đã ấn định ngày cưới thì hãy liên hệ ngay để Công ty tư vấn cho bạn lựa chọn dịch vụ, hình thức hợp đồng, chính sách đặt cọc và thanh toán. Công ty sẽ là người giúp bạn lo việc lên lịch, chuẩn bị xe cho bạn.

  An toàn, tiện ích, tiết kiệm chi phí, ít tốn kém nhất cho một tiệc cưới là điều Công ty mình luôn mong muốn mang đến cho khách hàng.

  Với Chúng tôi “Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ nào – Chúng tôi sẽ có tất cả các dịch vụ bạn cần” .

  Hỗ trợ đặt xe trực tuyến