Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 2023 nên tìm hiểu

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ
5/5 - (1 vote)

Chúng tôi xin chào bạn !

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe và bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Tp.HCM ?

Qua bài viết này, Thuexehoangnguyen chúng tôi mời bạn dành chút thời gian tham khảo qua một lượt về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ này để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ trước khi quyết định thuê nhé.

Các tiêu chí đáp ứng về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ bạn đang tìm:  

 • Bạn muốn tìm một đơn vị thật sự đang cung cấp dịch vụ bạn đang cần và có sẵn xe cho bạn lựa chọn thuê ?
 • Bạn lo lắng không biết dịch vụ đơn vị đó cung cấp có uy tín không ?
 • Có được mọi người đánh giá cao không ? 
 • Chất lượng xe có tốt và tài xế phục vụ có vui vẻ dễ chịu không ?
 • Bạn muốn tìm hiểu giá cả dịch vụ thuê xe thế nào ?
 • Bạn muốn chọn xe thuê, làm hợp đồng thuê, thanh toán làm sao ?
 • Nhất là lần đầu tiên bạn đi thuê xe.

Vâng! chúng tôi hiểu điều đó. Chính chúng tôi và rất nhiều khách hàng cũng rất lo lắng giống như Bạn khi đi tìm lựa chọn dịch vụ thuê xe, điều đó là hoàn toàn có cơ sở.

Vì thị trường hiện nay việc tìm nơi có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ không khó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ này trên internet, trên các nền tảng mạng xã hội, v.v từ rất nhiều cá nhân và các đơn vị có cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ
Solati 2023 là dòng xe 16 chỗ luôn được khách hàng ưu tiên tìm thuê khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của CT Hoàng Nguyễn

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ:

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe riêng phân khúc dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ngồi có rất nhiều loại Sprinter, Hiace, Transit, Solati, Iveco … do các hãng Merceder, Toyota, Ford, Huyndai, Thaco sản xuất trong nước cũng có hay nhập khẩu nước ngoài cũng có.

Tuy nhiên, chỉ riêng dòng xe mini bus 16 chỗ loại Merceder Sprinter đã dừng sản xuất tại Việt Nam vào năm 2012 cho đến nay chỉ còn xe cũ nhưng cũng rất ít nơi kinh doanh cho thuê trên thị trường.

Còn lại đều là xe 16 chỗ đời mới có trang thiết bị an toàn, nội ngoại thất trang bị công nghệ hiện đại được cá nhân hay công ty kinh doanh vận tải đầu tư với số lượng xe không nhỏ.

Tùy theo quy mô hoạt động của từng đơn vị mà số lượng đầu xe sẽ ít hay nhiều, loại xe cho thuê đa dạng hay không, nhưng chung quy lại đều muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Nhu cầu thuê xe ô tô di chuyển là nhu cầu cần thiết và rất lớn nên nhiều năm qua ngành kinh doanh vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng đã và đang phát triển không ngừng.

Do nhu cầu thuê xe của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng có sự khác biệt nên các đơn vị cũng từ đó đáp ứng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cũng khác nhau :

 1. Dịch vụ thuê xe đi tham quan du lịch
 2. Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay.
 3. Dịch vụ thuê xe đám cưới, đám hỏi.
 4. Dịch vụ thuê xe vận chuyển khách du lịch cho các công ty lữ hành.
 5. Dịch vụ thuê xe phục vụ cho nhân viên văn phòng đại diện.
 6. Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên đi làm tại các nhà máy.
 7. Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh cho các cơ sở giáo dục.

Tùy theo mục đích, lộ trình khác nhau với thời gian thuê ngắn ngày hay dài ngày hoặc thuê bao hợp đồng trọn gói từ 01 đến 02 năm mà giá cả cho thuê xe 16 chỗ ở các đơn vị cũng có giá niêm yết cho thuê khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự thỏa thuận.

cho thuê xe 16 chỗ Solati
Nội thất hiện đại , êm ái của dòng xe Solati 16 chỗ mà Hoàng Nguyễn đang cho thuê trên thị trường

Lợi ích và rủi ro khi lựa chọn dịch vụ thuê xe: 

 • Lợi ích dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ mang lại cho bạn:

Bạn là người đi thuê xe chắc chắn bạn sẽ rất có lợi vì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cũng như thoải mái tìm kiếm, thỏa thuận giá cả sao cho phù hợp với dịch vụ, loại xe mình cần thuê.

Có thể bạn sẽ tìm được dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có giá không quá cao mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí thuê xe của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu và tìm được nơi ưng ý, dù bạn ở bất cứ đâu bạn cũng không cần phải đi đến văn phòng hay nơi họ kinh doanh mà bạn chỉ cần gọi trực tiếp cho họ thì sẽ được họ nhận cuộc gọi :

 • tư vấn cho bạn chọn loại xe thuê phù hợp.
 • cung cấp giá cả thuê xe theo nhu cầu của bạn.
 • hướng dẫn bạn cách làm hợp đồng thuê.
 • cùng trao đổi thông tin dịch vụ một cách nhanh chóng .v.v..

Riêng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hiện nay, thì việc làm hợp đồng thuê xe mỗi nơi sẽ có cách kết nối riêng, nói chung là cũng rất đơn giản.

Họ sẽ có người phụ trách dịch vụ hướng dẫn bạn làm hợp đồng thuê, tùy theo hợp đồng và số ngày thuê xe, bạn và bên đơn vị cung cấp dịch vụ thỏa thuận việc có nhận cọc hay không nhận cọc và hình thức thanh toán sau chuyến đi.

Nếu bạn tìm được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ưng ý với giá rẻ thì xin chúc mừng bạn. Bạn nên lưu lại thông tin nhà xe hay đơn vị cung cấp đó.

Sau chuyến đi, bạn đừng ngại đánh giá dịch vụ cho họ thông qua các trang mạng xã hội, website. để họ có cơ sở xây dựng dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ cho các khách hàng thuê sau.

Và nếu cảm thấy ưng ý vui vẻ khi nhận được dịch vụ tốt bạn nên chia sẻ lại cho bạn bè người thân biết thông tin của nhà cung cấp khi có bạn bè hay người thân có nhu cầu thuê xe giống bạn. 

Tuyệt đối không chọn thuê dịch vụ với giá cho thuê xe quá rẻ so với thị trường vì nó luôn tìm ẩn nhiều rủi ro như xe không đón khách, xe cho thuê không đúng theo yêu cầu hoặc dịch vụ rất tệ sẽ làm ảnh hưởng đến lịch trình thuê xe của bạn. Bạn cần phải lưu ý điều này khi quyết định chọn thuê xe 16 chỗ tại bất cứ đơn vị cho thuê xe nào.

Trong những năm gần đây việc đầu tư mua sắm phương tiện tương đối dễ dàng, hầu như nơi nào cũng có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, cộng với số lượng lớn lao động lái xe ngày càng nhiều, số lượng không ít lái xe tuyển chọn chưa tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ cơ bản về nghiệp vụ lái xe cũng như đào tạo về tư cách tác phong phục vụ hành khách nên thường xảy ra tình trạng lái xe làm theo cảm tính làm khách hàng mất vui trong khi phục vụ.

Song song đó nhu cầu thuê xe của khách ngày càng lớn thì việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe phát triển nhanh như nấm sau mưa mà dịch vụ họ cung cấp chưa thật sự tốt cũng là điều bình thường.

Bên cạnh đó một số lượng lớn cá nhân, doanh nghiệp làm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, họ không có phương tiện nhưng họ cũng có thể liên kết với các nhà xe lớn với phương tiện sẵn có cung cấp lại cho bạn rồi hưởng hoa hồng.

Và để có giá tốt nhất cung cấp hợp đồng cho bạn thuê xe và hưởng hoa hồng cao hơn từ các đơn vị liên kết, họ chủ động liên hệ thương lượng với nhà xe hạ giá cho thuê thấp nhất có thể.

Điều này dẫn đến sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành dịch vụ cho thuê xe và ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong giao dịch.

Nhất là trong các giao dịch tiền mặt, làm hợp đồng, nhận cọc dịch vụ. v.v. mà ngành cho thuê xe nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng đang cung cấp trên thị trường.

Việc thuê xe qua lại nhiều trung gian cũng sẽ làm giá thuê xe bị đội lên một phần, thông tin chuyến đi bạn yêu cầu và hợp đồng với họ cũng không được thông báo lại cho nhà xe vận chuyển trực tiếp.

Dẫn đến bạn bị tính phí cho những chặng đường nằm ngoài lộ trình nhà xe nhận vận chuyển từ họ và dịch vụ bạn thuê sẽ không được đảm bảo chất lượng như hợp đồng bạn thỏa thuận với họ trước đó.

Đặc thù của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trở lên là dạng xe khách vận chuyển được nhiều người nên việc mua bảo hiểm cho hành khách cũng được chú trọng nhiều hơn.

Bạn cũng nên yêu cầu nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, họ có trách nhiệm mua cho bạn mỗi khi thuê xe dạng này, nhưng nếu bạn không có kỹ năng đàm phán và kinh nghiệm chọn xe thuê thì bạn sẽ không được hỗ trợ.

Và nếu có rủi ro xảy ra nhà xe có xe đang cung cấp trực tiếp cho bạn cũng trở nên rất lúng túng khi phải xử lý các phát sinh dạng này và chính bạn sẽ là người chịu thiệt đầu tiên khi phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ không mong muốn và không đúng với yêu cầu hợp đồng lúc đầu.   

Để tìm kiếm đơn vị có đủ năng lực cung cấp dịch vụ thuê xe nói chung và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng có đủ uy tín, độ tin cậy và nhất là phát sinh vấn đề gì trong thời gian thuê xe là điều không hề dễ dàng.

Cho thuê xe 16 chỗ transit mới
Nội thất bằng da được trang bị cho dòng xe ford Transit

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phù hợp:

Ngành nào cũng thế bên cạnh lợi ích mà dịch vụ mang lại chắc chắn sẽ có rủi ro đi kèm, tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ phù hợp, hạn chế thấp nhất các rủi ro không đáng có.

Dịch vụ bạn chọn phải an toàn khi thuê thì ngoài việc tìm hiểu về dịch vụ bạn đang dự định thuê, bạn còn phải tìm hiểu thêm về đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn nữa.

Chúng tôi – Công ty vận tải Hoàng Nguyễn, một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại thị trường Tp.HCM. 

Nhiều năm qua được khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ rất cao và hiện đang sở hữu nhiều đầu xe 16 chỗ đời mới và một số phương tiện khác được đầu tư mới hoàn toàn đang cho thuê trên thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi luôn muốn giúp bạn thụ hưởng các dịch vụ tốt  nhất nhưng giá cả phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Bạn yên tâm, đừng do dự hãy cầm điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi.

Để chúng tôi biết bạn đang cần thuê xe 16 chỗ loại nào vì chúng tôi có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn và cung cấp thông tin lịch trình bạn muốn đi, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn lựa chọn loại xe thuê phù hợp, tính toán lộ trình giúp bạn, thời gian khởi hành, giá thuê xe hợp lý nhất.

Thuê xe Ford transit 2022
Nội thất ghế nỉ ,ghế ngã từng băng hiện đại

 

Giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi sẽ rẻ hơn thị trường:

 1. Xe Công ty chúng tôi có sẵn, không lấy xe qua trung gian rồi cho thuê lại.
 2. Công ty sẽ giảm giá trực tiếp cho bạn nếu chưa hài lòng với giá lộ trình bạn yêu cầu.
 3. Bạn thuê bao nhiêu trả phí bấy nhiêu, không phát sinh khi đã chốt giá thuê.
 4. Công ty sẵn sàng phục vụ bạn ngoài lộ trình, thời gian phát sinh mà không tính thêm tiền.
Tuyến điểm du lịch Xe Ford Trasit 16 chỗXe Huyndai Solati 16 chỗXe Iveco 16 -19 chỗ
Vũng Tàu 1 ngày2,800,000 ₫3,000,000 ₫3,500,000 ₫
Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm3,500,000 ₫4,000,000 ₫4,500,000 ₫
Phan Thiết 1 ngày3,500,000 ₫4,000,000 ₫4,500,000 ₫
Phan Thiết 2 ngày 1 đêm5,000,000 ₫5,500,000 ₫6,000,000 ₫

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đang cung cấp luôn là xe có chất lượng tốt nhất:

 1. Xe 16 chỗ cho thuê là dòng xe cao cấp đầu tư mới của hãng xe được nhập khẩu từ các hãng Ford, Huyndai, Thaco.
 2. Xe được thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng định kỳ chính hãng để chuyến đi nào cũng được an toàn.
 3. Chúng tôi đầu tư đổi mới xe liên tục qua từng năm nên sẽ không có xe cũ cho bạn thuê.
 4. Trang thiết bị nội thất, thiết bị an toàn từ hãng sản xuất.
 5. Các xe 16 chỗ đều được trang bị thêm các phương tiện giải trí hiện đại giúp bạn quên mệt mỏi trên từng chuyến đi.
Thuê xe 16 chỗ Ford Transit 2022
là dòng xe có thiết kế hiện đại phù hợp với các chuyến đi xa

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi, bạn được nhiều hơn bạn chọn:

 1. Gọi một lần là có thể đặt được xe ngay không cần phải đặt cọc trước.
 2. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ lúc đặt xe cho tới lúc khởi hành.
 3. Ngồi tại nhà, bạn vẫn nhận được hợp đồng dịch vụ online.
 4. An toàn trong mọi giao dịch vì chúng tôi có chính sách dịch vụ hướng dẫn rất rõ ràng và báo giá dịch vụ minh bạch.
 5. Bạn biết trước loại xe, số xe, chất lượng xe, tài xế nào phục vụ cho chuyến đi của bạn.
 6. Biết chắc chắn tài xế sẽ đến đón bạn đúng giờ hẹn tận nhà, trả tận nơi và hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường.
 7. Bạn được đổi xe khác tại bất cứ địa phương nào nếu không hài lòng về dịch vụ không cần trả thêm phí.
 8. Bạn được phục vụ khăn lạnh, nước uống miễn phí trong suốt chuyến đi.
 9. Bạn được thoải mái lựa chọn thời hạn thuê theo nhu cầu của bạn: nữa ngày, một ngày hay nhiều ngày.
 10. Bạn chỉ trả phí sau khi chúng tôi đã thực hiện xong dịch vụ và trả khách an toàn tại điểm đón.
 11. Bạn không cần lo lắng không có xe thuê trong thời gian cao điểm nghĩ lể tết.
 12. Được chúng tôi mua bảo hiểm cho toàn bộ hành khách đi trên xe.

 Hỗ trợ báo giá và đặt dịch vụ thuê xe 16 chỗ nhanh chóng:

 1. Báo giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được niêm yết rất rõ ràng trên trang website giúp bạn tham khảo lựa chọn dễ dàng. 
 2. Bạn để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gửi ảnh xe qua zalo hoặc bất cứ phương tiện liên hệ nào cho bạn lựa chọn.
 3. Bạn có thể xem xe tại bãi nếu bạn ở gần, ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chúng tôi còn cung cấp nhiều ===>> dịch vụ vận chuyển khác, bạn thoải mái lựa chọn trước khi ký hợp đồng thuê xe nhé.
 4. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán an toàn khác nhau, chúng tôi hướng dẫn bạn thanh toán thông qua kênh thanh toán trên trang website của chúng tôi
Xe 16 chỗ Ford 2022
Công ty Hoàng Nguyễn luôn đầu tư phương tiện xe 16 chỗ mới mỗi năm

Mục tiêu phát triển dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ:

 1. Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi đang cung cấp, trong nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi từ khách hàng về xe, đội ngũ nhân viên lái xe rất tốt.
 2. Chúng tôi không ngừng xây dựng đội xe 16 chỗ và đào tạo nhân viên ngày một tốt hơn đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.
 3. Không đơn thuần là chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bạn cần và nhận lại khoản thanh toán cho dịch vụ đó.
 4. Chúng tôi luôn xem bạn là người thân trong gia đình, luôn luôn muốn bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể, an tâm sử dụng dịch vụ đã lựa chọn, vui vẻ, thoải mái trên mọi hành trình như xe nhà mình.
 5. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chúng tôi cung cấp không là tốt nhất nhưng bạn sẽ có chuyến đi an toàn, hài lòng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin vui lòng gửi thông tin xe cần đặt bên dưới , Công ty sẽ liên hệ lại với bạn :

Error: Contact form not found.