Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thue xe du lich có phải là dịch vụ tiện ích ?

“Cho thue xe du lich” là một dịch vụ cung cấp “sản phẩm thật giá trị thật” đang nhân rộng và phát triển mạnh trong những năm gần đây không chỉ ở những thành phố lớn mà còn phát triển tại những vùng xa xôi ít phương tiện đi lại khi mà nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng trở nên cần thiết.

Nói tới dịch vụ cho thue xe du lich mọi người từ xưa giờ hay gọi chung là thuê xe dịch vụ, thuê xe ô tô hay thuê xe du lịch, thuê xe hợp đồng …Tùy vùng miền mà tên gọi có khác nhau nhưng nói chung thì cũng là một dịch vụ kết nối giữa nơi có xe cho thuê  với những người cần thuê xe ô tô.

Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại HCM
   Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại Tp.HCM

Đôi nét về sự hình thành loại hình cho thue xe du lịch:

Tại các Tỉnh, thành phố lớn nói riêng và tại Việt Nam nói chung từ những năm đầu phát triển đất nước, nếu nói tới xe ô tô thì mọi người thường xem là một phương tiện di chuyển khá xa xỉ, ít có người sở hữu riêng.

Vì thực tế đại đa số người dân mình kinh tế còn rất khó khăn cộng với giá trị của một chiếc xe ô tô dù nhỏ hay lớn lúc đó có khi bằng cả gia tài dành dụm cả đời cộng với chi phí duy trì bảo dưỡng xe đắt đỏ thì lấy đâu ra tiền mà người dân sở hữu xe ô tô riêng.

thời gian đó ngoài các cơ quan đoàn thể của nhà nước, các htx kinh doanh xe khách liên tỉnh, các công ty tư nhân có vốn đầu tư tại Việt Nam và một số gia đình có điều kiện kinh tế khác đươc xem là khá giả thì mới có xe ô tô riêng để đi lại.

Còn đại đa số người dân thì chọn xe 2 bánh là phương tiện di chuyển chính dù là xe đạp hay xe máy tuy không an toàn nhưng vẫn là phương tiện di chuyển vừa rẻ vừa tiện lợi của mọi người dân mỗi khi ra đường.

Tuy nhiên, để đi đâu đó xa xa thì xe 2 bánh không thể đáp ứng được vì không thể đi đươc nhiều người vừa mất thời gian mà lại không an toàn.

Nên mọi người thường nghĩ ngay đến việc tìm thuê đâu đó một chiếc xe ô tô để đi và chỉ có dịch vụ thuê xe ô tô mới có thể đáp ứng đươc các tiêu chí trên.

Đúng! đó là nhu cầu thực tế nên việc hình thành mô hình kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich cũng từ đó mà ra đời.

Dịch vụ cho thue xe du lich 16 chỗ tại Tp.HCM
  Nơi cung cấp dịch vụ thuê xe du lich 16 chỗ giá tốt nhất thị trường 

Tính chất, quy mô hoạt động của dịch vụ cho thue xe du lich:

Tính chất và quy mô hoạt động của loại hình này xưa giờ cũng chỉ có 02 dạng kinh doanh

 1. Kinh doanh tự phát – là mô hình kinh doanh hộ gia đình, cá nhân tự mua xe tự nhận hợp đồng chở khách, số lượng xe đầu tư ít, khách kêu đâu thì chạy đó, giá cả tự thỏa thuận.
 2. Kinh doanh theo mô hình htx hay công ty tư nhân – loại hình này gồm nhiều cá nhân huy động xe hoạt động theo hình thức nhận khách từ sự điều phối từ các htx hay công ty, số lượng xe nhiều, giá cả cũng tự thương lượng nhưng có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, có thể cung cấp xe với số lượng lớn.

Loại xe đầu tư cho mô hình kinh doanh này cũng tùy vào khả năng kinh tế của mỗi nơi mà có nhiều hay ít xe , đầu tư xe lớn hay xe nhỏ cũng khác nhau.

Thị trường cho thue xe du lich hiện nay gồm nhiều loại xe sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau như Toyota, Merceder, Ford, Huyndai…

từ loại xe bình dân có giá trị thấp đến những loại xe thời thượng có giá trị cao. Số chỗ ngồi từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ ngồi và xe limousine 9 chỗ.

Nhu cầu khách cần loại xe nào, số lượng người đi bao nhiêu cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Có bao hình thức kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich ?

Về hình thức thì họ cũng nhận các loại hợp đồng thuê, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu đi lại và làm việc của khách như:

 • Cho công ty xe đi công tác, làm việc trong, ngoài tỉnh.
 • Thuê xe đưa đón công nhân viên đi làm việc mỗi ngày tại các nhà máy, khu công nghiệp. 
 • Thuê xe đi tham quan, du lịch, nghĩ dưỡng.
 • Thuê xe đi viếng chùa, đi làm các công tác thiện nguyện.
 • Thuê xe về quê thăm gia đình, cưới hỏi….
 • Đưa đón sân bay trong nội thành và các tỉnh.
 • Thuê xe theo dạng thuê bao một lượt đi và về tỉnh cũng như đưa đón tại các khu du lịch nghĩ dưỡng.
Dịch vụ cho thue xe du lich giá rẻ tại Tp.HCM
                                           Cho thue xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Tìm dịch vụ cho thue xe du lich ở đâu ?

Trước đây, để thuê được một xe du lịch thường mọi người hay tìm đến các nơi có dịch vụ cho thue xe du lich gần nhà hay còn gọi là trạm xe du lịch để làm hợp đồng thuê xe rồi hẹn ngày đi hay qua bạn bè người thân giới thiệu chỗ quen, tài xế quen rồi đặt thuê xe đi.

Ngày nay, do nhu cầu thuê xe ngày càng cao nên có nhiều nơi mở ra làm dịch vụ cho thue xe du lich. Họ cũng kinh doanh với nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau, họ cũng có nhiều cách quảng bá hình ảnh phương tiện, các dịch vụ liên quan đến dịch vụ cho thue xe du lich mà họ cung cấp nhằm tiếp cận, kết nối khách hàng thông qua các nền tảng tìm kiếm trên mạng internet.

Cho nên nếu bạn có nhu cầu thuê xe, tìm hiểu các dịch vụ về lĩnh vực này, bạn cũng rất dễ dàng tìm thấy thông tin tại bất cứ đâu trên internet.

Chọn lựa thuê xe thế nào cho phù hợp với nhu cầu:

Để lựa chọn dịch vụ cho thue xe du lich phù hợp thì trước tiên bạn phải xác định được mục đích thuê xe của bạn

 • Đi lại vào việc gì ?
 • Thời gian thuê bao lâu ?
 • Lộ trình đi bao xa ?
 • Số lượng người đi ?

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín được khách hàng thuê trước đó đánh giá cao vể dịch vụ của họ.

Bạn có thể gọi điện cung cấp thông tin chuyến đi như lộ trình, thời gian cũng như dự tính số người đi và nhờ tư vấn thêm về dịch vụ bạn đang cần.

Chắc chắn họ sẽ nhiệt tình giúp bạn lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và kinh phí vì đó là dịch vụ của họ và bạn đang là khách hàng của họ.

Nếu bạn đã gọi điện tham khảo nhiều nơi chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ bạn đang cần và lựa chọn nơi thuê phù hợp với giá cả tương đối ổn.

Làm sao để lựa chọn giá thuê xe hợp lý ?

Giá thuê hợp lý không đồng nghĩa với giá thuê xe rẻ và mình cũng không khuyên bạn chọn những nơi cho thuê xe với giá cao. Bạn đặt ra nhiều câu hỏi và tìm hiểu thêm về dịch vụ họ cung cấp bao gồm những gì thể hiện trên hợp đồng thuê.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý khi chọn dịch vụ cho thue xe du lịch là bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bạn dự định chọn thuê xe, loại xe họ cho bạn thuê là xe gì – tốt nhất là nên yêu cầu họ cho xem xe qua hình ảnh thực của loại xe đó, các khuyến mãi hay dịch vụ đi kèm mà bạn nhận được khi quyết định làm hợp đồng thuê xe.

Bạn càng cung cấp rõ nhu cầu của bạn và loại xe mà bạn cần thuê thì đơn vị cho thue xe du lich sẽ có giá tốt nhất cho bạn.

Trên thị trường hiện nay, một số nơi họ có giá thuê xe rất rẻ, tuy nhiên nếu có phát sinh trên chuyến đi chắc chắn họ sẽ tính thêm chi phí phát sinh hoặc họ sẽ cắt bớt dịch vụ đúng ra bạn sẽ được hưởng trong dịch vụ đó, chắc chắn sẽ không ai muốn điều này phải không?

Bạn cũng nên trao đổi rõ thống nhất với họ về lộ trình của chuyến đi và nếu có thể thì ghi vào hợp đồng cho chuyến đi của bạn tránh mất lòng và dịch vụ bạn thuê không ưng ý trong và sau khi hợp đồng, thanh toán phí dịch vụ.

Bạn đừng mất quá nhiều thời gian lựa chọn cho việc chọn xe nào có tốt không, giá có rẻ không ? điều tốt nhất bạn nên tìm hiểu đúng với mục đích và tài chính của bạn hiện có để thuê dịch vụ cho phù hợp.

Một số địa chỉ thuê xe tại Tp.HCM:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cho thue xe du lich, mình xin giới thiệu với các bạn một vài địa chỉ cho có cho thue xe du lich uy tín tại tp.HCM được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe. Xem thêm tại đây

Tại sao bạn phải lựa chọn công ty Hoàng Nguyễn cung cấp dịch vụ cho bạn ?

Vì Công ty Hoàng Nguyễn là một trong số ít các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thue xe du lich tại Tp.HCM nhận giải “sao vàng đất việt – dịch vụ vận chuyển uy tín 2019” do khách hàng bình chọn, là nơi có bề dầy nhiều năm cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh rất giá cao.

Từ khi đưa vào khai thác vận chuyển đến nay, công ty chúng tôi đã thực hiện cung cấp rất nhiều chuyến xe hợp đồng tham quan cho các doanh nghiệp, xe thuê bao trọn chuyến cho nhóm gia đình, bạn bè .. đưa đón khách đi đến các điểm tham quan, danh lam thắng cảnh, viếng nhiều cảnh chùa nổi tiếng tại Việt Nam.

Đáp ứng rất lớn nhu cầu tham quan du lịch, nghĩ dưỡng, giải trí cho khách hàng vào các ngày nghĩ cuối tuần, các kì nghĩ lễ và dịp tết Nguyên Đán ….

 

Dịch vụ cho thue xe du lich tại Tp.HCM
                                                                     Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay

Dịch vụ cho thue xe du lich chúng tôi có gì ?

Ngoài các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ các dòng xe cao cấp khác chuẩn VIP vận chuyển khách luôn là các dòng xe mới đầu tư rất an toàn kèm theo trang thiết bị nội thất cao cấp khác như:

 • tất cả các ghế ngồi đều được bọc da êm ái, ngả độc lập.
 • hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh cao cấp từng vị trí ghế ngồi.
 • hệ thống âm thanh ánh, thiết bị giải trí cao cấp được trang bị thêm từ hãng.
 • hệ thống dây đai an toàn trên từng ghế kèm theo túi y tế, dụng cụ thoát hiểm và một số thiết bị an toàn cần thiết.

giúp bạn giải trí trên những cung đường dài, giữ an toàn tuyệt đối, đội ngũ lái xe của công ty có nhiều giờ lái xe an toàn trên nhiều cung đường, rất nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài đường nên lái xe cực kỳ an toàn, êm ái, anh em rất thân thiện và vui tính.

Lựa chọn dịch vụ cho thue xe du lich cho cả gia đình, tập thể là giải pháp vận chuyển tiết kiệm và tối ưu vì tại công ty chúng tôi, bạn có thể chủ động được mọi thứ

 • Lựa chọn tài xế mình thích hoặc tài xế đã phục vụ lần đi trước.
 • Lựa chọn xe theo ý muốn phù hợp với chuyến đi.
 • Tự do quyết định giá thuê cho dịch vụ bạn cần.

Ngoài dịch vụ khách hàng thụ hưởng là các dòng xe cao cấp, chất lượng, mua mới từ các hãng xe danh tiếng. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ hậu mãi khác đi kèm:

 • Nước uống/khăn lạnh đươc nhân viên lái xe công ty phục vụ miễn phí.
 • Xe đưa/đón khách tận nhà theo yêu cầu và sẽ không tính thêm phí.
 • Không tính phát sinh chi phí cho lộ trình phát sinh dưới 10km trên hợp đồng.
 • Ký hợp đồng thuê xe cực kỳ nhanh trong ngày không cần cọc.

Đối với chúng tôi, được cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich không chỉ là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cần mà còn mang đến cho khách hàng sự thân thiện như xe gia đình,sự dễ mến giúp khách hàng tận hưởng chuyến đi thoải mái nhất trên mọi cung đường.

Giá cho thue xe du lich, hợp đồng thuê xe và hình thức thanh toán:

 • Về giá thuê xe: khách hàng có thể xem báo giá trên website các tuyến mình dự định đi để có thể tự tính toán chi phí chuyến đi của mình hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được tư vấn chuyến đi lựa chọn và cung cấp cho bạn một mức giá thuê xe hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Với chính sách và hướng dẫn dịch vụ thì việc lập hợp đồng, đặt xe và thanh toán dịch vụ trở nên dễ dàng, bạn có thể lựa chọn bất kì hình thức nào tiện nhất đối với bạn.
 • Thông thường với các hợp đồng cho thue xe du lich được lập trong một năm, Công ty chúng tôi sẽ lưu lại và áp dụng các hình thức khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân thiết trong các lượt sử dụng dịch vụ thuê xe tiếp theo.  

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe không là tốt nhất trên thị trường nhưng chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm và ưng ý nhất.

5/5 (2 Reviews)
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
icons8-exercise-96 chat-active-icon