Chính Sách Dịch Vụ

Website là trang thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu trí tuệ của CÔNG TY TNHH MTV DV VT QUỐC TẾ HOÀNG NGUYỄN đã đăng ký Bộ Công Thương về nội dung, hình ảnh và kinh doanh theo luật thương mại của pháp luật Việt Nam ban hành.

Công ty cung cấp các dịch vụ thuê, cho thuê xe Ô tô, vận tải hàng hóa và một số dịch vụ liên quan khác theo tiêu chí cộng đồng, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của mọi khách hàng cần tìm kiếm, sử dụng dịch vụ thuê xe Ô tô hợp pháp.

Tại đây, công ty áp dụng quy trình đặt dịch vụ Online ,Lập hợp đồng điện tử, Xác nhận đặt dịch vụ, Cung cấp thông tin dịch vụ cho khách hàng trên tất cả các kênh thương mại điện tử ,trang mạng xã hội kết nối với website này như:

  1. Qua tin nhắn Zalo , Fanpage , Telegram ,intagram..
  2. Gửi Email locnguyen4762@gmail.com cho chúng tôi.
  3. Gọi trực tiếp số Hotline 0916.30.30.82.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn lập hợp đồng, đặt cọc hay thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc tại nhà khách.

Sau khi xác nhận thanh toán thành công nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại khách hàng xác nhận thanh toán dịch vụ thành công và gửi thông tin dịch vụ số xe ,tài xế và nhận thông tin chuyến đi.

  • Chính sách đặt ,hủy dịch vụ:

Khách hàng có thể đặt dịch vụ thuê xe bất cứ lúc nào – 24/7 các ngày thường trong tuần mà không cần đặt cọc hay báo trước. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi, dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng vào các ngày cuối tuần, các ngày cao điểm tổ chức lễ cưới hay các ngày nghĩ khác trong năm chúng tôi sẽ nhận đặt cọc để đảm bảo dịch vụ sẽ được thực hiện đúng hợp đồng .

  • Điều kiện hủy dịch vụ:

Với tất cả khách hàng đã đặt dịch vụ thuê xe của công ty hoặc đã chuyển tiền cọc và đã được xác nhận đặt xe thành công, chúng tôi sẽ chấp nhận cho khách hàng hủy chuyến, được bảo lưu tiền đặt cọc cho chuyến đi sau, không quá 30 ngày kể từ ngày xác nhận hủy chuyến.

  • Chính sách bảo mật thông tin:

Để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng, đối tác và của công ty, Công ty chúng tôi cam kết bảo vệ tính bí mật thông tin trao đổi trên tất cả các kênh giao dịch cũng như chính sách giao nhận, bảo lưu, hoàn trả lại tiền đặt cọc, tiền thanh toán dịch vụ, phí phạt hủy, thực hiện dịch vụ cho khách hàng đúng thời gian và yêu cầu tuân theo luật thương mại nước CHXHCN VIETNAM.