Cách Chọn Dv Thuê xe cho khách Hàn Quốc

Thuê xe cho khách Hàn Quốc
5/5 - (1 vote)

5 tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc bạn nên biết trước khi quyết định thuê xe

Bạn đang loay hoay khi chưa biết tìm dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc như thế nào khi Sếp hay công ty bạn yêu cầu. Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi!

Người Hàn Quốc hay có cách gọi khác ngắn gọn, gần gũi hơn là người Hàn theo cách gọi của dân Việt mình chỉ đúng danh tên chung cho một bộ phận dân cư hay khách mang quốc tịch Hàn Quốc đang du lịch, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cũng giống như bao người nước ngoài khác, Họ cũng có một cộng đồng tương đối lớn chủ yếu sống tập trung tại một số quận trung tâm như Quận 7, Tân Bình. Qua bài viết này, thuexehoangnguyen chúng tôi muốn mang đến các bạn cái nhìn khái quát về một dịch vụ cung cấp tiện ích cho người nước ngoài đang rất phát triển tại Việt nam.

1.Vì sao tại Việt Nam lại có dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc

Do nhu cầu đi lại, làm ăn mua bán kinh doanh và sinh hoạt trong cộng đồng người Hàn là rất lớn. Trên thực tế, Họ rất coi trọng việc sử dụng phương tiện đi lại bằng Ô tô hằng ngày vì 2 lý do sau:

 • Thói quen: Người Hàn cũng như bao người nước ngoài khác họ luôn xem xe ô tô là phương tiện chính để đi lại mỗi ngày như người Việt mình đi xe máy vậy vì quốc gia của họ chủ yếu là xe Ô tô nên họ muốn duy trì thói quen này khi tham gia giao thông tại Việt Nam.
 • An toàn: Với mật độ giao thông nhiều xe máy như tại Việt Nam thì họ luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu mỗi khi muốn ra đường.

Nếu bạn đã nắm rõ những lý do trên thì bạn đã biết được vì sao dân Hàn họ không đi xe máy mà lựa chọn xe ô tô làm phương tiện đi lại rồi phải không? vì đó nên dịch vụ thuê xe cho người Hàn Quốc ra đời từ đây.

Tuy Nhiên, đối với người Hàn thì họ cũng khá kỹ tính trước khi muốn lựa chọn dịch vụ gì nên ngoài sự tin tưởng ở bạn và vì bạn là người Việt nói rành ngôn ngữ bản địa nên họ luôn xem bạn là cầu nối rất quan trọng giữ nơi cung cấp dịch vụ với họ. 

Để lựa chọn giúp họ tìm kiếm một dịch vụ nào đó thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và tự trang bị cho mình một ít kiến thức về dịch vụ đó mới có thể giúp họ lựa chọn dịch vụ được. 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Thuê xe cho khách Hàn Quốc từ đó giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe một cách thông minh và chuyên nghiệp.

2. Nắm rõ nhu cầu khi thuê xe cho khách Hàn Quốc

Để tìm nơi cung cấp dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc, thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu rõ nhu cầu di chuyển của họ, từ đó đưa ra lựa chọn hoặc các khung thời gian cần thuê, loại xe thuê, mới tính tới chi phí họ cần bỏ ra cho dịch vụ này.

ví dụ :

 • Thuê xe cho khách Hàn Quốc có kèm tài xế: là dịch vụ cung cấp xe cho thuê có tài xế riêng lái xe đưa đón khách, nhân viên đi làm, tham quan mua sắm hoặc phục vụ cho gia đình đưa đón làm việc, học tập sinh hoạt mỗi ngày, có thể hợp đồng theo từng ngày hoặc theo năm.
 • Thuê xe cho khách Hàn Quốc không có tài xế: là dịch vụ cung cấp xe cho thuê tự lái theo dạng xe cá nhân tự lái, dạng này có thể hợp đồng từ 3, 6 tháng đến 1 năm.

3. Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ Thuê xe cho khách Hàn Quốc rất phổ biến tại hầu hết các thành phố lớn, dịch vụ mở ra nhiều đáp ứng nhu cầu thuê xe đi lại vui chơi, nghĩ dưỡng, làm việc, mua sắm du lịch.

Dân Hàn Quốc họ rất năng động và có thói quen đi lại nhiều nên dịch vụ cung ứng xe này hầu như chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu của họ.

Mỗi năm các đơn vị có cung cấp dịch Thuê xe cho khách Hàn Quốc phải điều động hàng ngàn lượt phương tiện phục vụ cho hàng ngàn lượt khách khác nhau.

Nên mỗi nơi sẽ có một cách cung cấp dịch vụ và quy định thuê xe khác nhau nhưng tiêu chí chung họ vẫn quan tâm đến phương tiện sạch sẻ, an toàn vì khách thuê hầu hết là khách nước ngoài.

Việc của bạn là đánh giá dịch vụ bạn cần qua trang website của từng đơn vị từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

4. Khi thuê xe cho khách Hàn Quốc cần chú ý đến chất lượng dịch vụ

Đối với dịch vụ Thuê xe cho khách Hàn Quốc nói riêng cũng như tìm kiếm nhà cung cấp các dịch vụ khác cho khách nước ngoài thì việc tối thiểu để đánh giá lựa chọn một dịch vụ tốt, uy tín cũng cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau:

 •  Chất lượng xe tốt và an toàn

Đối với người Hàn Quốc, việc thuê xe chất lượng và an toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Xe cho thuê cần được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra trước khi giao xe cho khách hàng.

Tùy theo nhu cầu của khách mà dòng xe, năm sản xuất có thể thay đổi. Tuy nhiên cũng cần phải là xe có chất lượng tốt được sản xuất không quá 5 năm, nội ngoại thất hoàn chỉnh, máy lạnh tốt và đang vận hành mỗi ngày.

Ngoài ra, xe còn phải có các trang thiết an toàn tối thiểu theo xe, nó cũng cần được đảm bảo nguyên hãng và còn dùng được.

 • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tiếp theo, một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là điều mà người Hàn Quốc mong muốn khi quyết định lựa chọn đơn vị thuê xe.

Nếu công ty chuyên nghiệp có cung cấp dịch vụ Thuê xe cho khách Hàn Quốc thì nhân viên phục vụ như lái xe và điều hành công ty dịch vụ cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này và có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn nếu có thể bằng tiếng Anh là rất cần thiết khi họ cần sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thuê xe.

 • Có nhiều phương thức thanh toán thuận tiện

Đối với người Hàn Quốc và người nước ngoài nói chung thì phương thức thanh toán thuận tiện cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Việc Công ty dịch vụ chấp nhận các loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa và MasterCard là điều rất cần thiết giúp họ thanh toán nhanh và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào thông qua các kênh thanh toán này.

Ngoài ra, hỗ trợ thanh toán trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng di động Momo, Zalo pay, kênh ngân hàng trong nước cũng là một lợi ích đáng xem xét bổ sung khi họ quyết định thuê xe của công ty dịch vụ đó.

 • Có trang bị hệ thống định vị GPS dẫn đường và quản lý phương tiện tốt nhất

Để dễ dàng di chuyển và quản lý, hệ thống định vị GPS là một tiện ích quan trọng mà các đơn vị cho thuê xe cần lấp đặt trước khi cho người Hàn Quốc thuê xe. Hệ thống này giúp họ tìm đường một cách thuận lợi hơn khi thuê xe tự lái.

Đồng thời, việc cung cấp GPS cũng giúp họ quản lý nhân viên lái xe ghi chép hành trình báo cáo mỗi tháng khi thuê xe dài hạn hoặc theo gói cước cố định.

 • Bảo hiểm xe và hành khách được mua đầy đủ và hợp lệ

Để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro trong quá trình thuê xe, một chính sách bảo hiểm xe, hành khách hợp lệ là cực kỳ cần thiết. Họ muốn chắc chắn rằng họ sẽ được bảo vệ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc hỏng hóc xe trên đường.

Chính sách bảo hiểm phương tiện, hành khách hợp lý và được mua từ các công ty bảo hiểm quốc tế có uy tín chắc chắn họ sẽ cảm thấy an tâm hơn cho dịch vụ họ thuê.

Do đó, việc kiểm tra và đảm bảo tính hợp lệ của bảo hiểm xe, hành khách là một yếu tố không thể bỏ qua và cần được quan tâm khi Thuê xe cho khách Hàn Quốc

Bạn phải hiểu rõ về dịch vụ xe họ cần trước khi thuê xe cho người Hàn Quốc nhé
Bạn phải hiểu rõ về dịch vụ xe họ cần trước khi thuê xe cho khách Hàn Quốc nhé

5. Các loại xe phổ biến dành riêng cho dịch vụ thuê xe cho khách Hàn Quốc

Thông thường người Hàn họ qua sinh sống và làm việc, đi du lịch tại một quốc gia nào thì phương tiện xe Ô tô cũng được họ lựa chọn đầu tiên bởi vì văn hóa và nếp sống tại quê nhà đã là một thói quen của họ rồi.

Việc lựa chọn xe như thế nào cũng là do nơi họ sinh sống, tính chất công việc có thích hợp dùng loại xe đó hay không. Dưới đây là tổng hợp một vài dòng xe mà người Hàn họ thích lựa chọn:

 • Dòng xe SUV:

Đối với dòng xe này người Hàn họ thường hay dùng nhất vì 2 lý do: rộng rãi, tiện dụng và chở được nhiều đồ, thông thường Họ có thói quen đi mua sắm và đưa đón con cái đi học mỗi ngày cũng như đi chơi xa, đi đánh golf vào cuối tuần nên việc cần trang bị một chiếc xe to rộng và bền bỉ cũng là điều dễ hiểu.

một số dòng xe thông dụng như: Innova, Fortuner của Hãng Toyota hay Sedona, Carnival , Soreto của hãng Kia, Ford Everest .. và một số dòng xe tượng tự.

 • Dòng xe khách:

Đối với các tổ chức kinh doanh, cơ sở tôn giáo thì họ thường hay chọn loại xe bus có kích thước tương đối nhỏ gọn để di chuyển cho nhóm gia đình đông người như loại xe 16 chỗ Huyndai Solati , Ford transit.

hay các xe lớn hơn chở được nhiều người hơn như xe Thaco 29 chỗ hay Samco 24 chỗ có thể dùng vận chuyển chuyên gia nhân viên đi làm tại các nhà máy ở các khu công nghiệp, đưa khách đi đánh golf.

khi có các đoàn khách lớn hơn từ Hàn Quốc qua họ cũng thường lựa chọn loại xe 45 chỗ Univer, Thaco của hãng Huyndai đưa đón sân bay, tham quan, hội thảo, vui chơi, ăn uống v, v.

Bạn Nên tìm hiểu thêm các tính năng vượt trội của các dòng xe khác nhau khi bạn cần so sánh nhằm lựa chọn loại xe ưng ý nhất khi quyết đinh Thuê xe cho khách Hàn Quốc

z3879041046489 394ac037b38c1c1e9c2ca3524b9e2fcd
thuê xe 7 chỗ tự lái xu hướng lựa chọn mà khách Hàn Quốc họ hay dùng

6. Có nên tìm hiểu về giá thuê xe cho khách Hàn Quốc để có thể cân đối chi phí

Việc tìm hiểu về giá để cân đối chi phí trước khi thuê xe cũng là việc làm không thừa vì bạn cần phải nắm sơ lượt giá cả thuê khi đi tìm hiểu dịch vụ này .

Hiện nay, tùy quy mô hoạt động của từng đơn vị cho thuê xe họ sẽ có một chính sách giá thuê nhất định có thể họ sẽ có những thay đổi giá theo từng thời gian, từng mùa cụ thể . ví dụ như giá thuê mùa cao điểm sẽ cao hơn mùa thấp điểm và ngược lại.

Tuy nhiên, bạn cần biết nhu cầu của người Hàn họ cần thuê xe thời gian nào để xác định mức giá thuê cho loại xe thuê họ cần.

Dưới đây là một vài mức giá Thuê xe cho khách Hàn Quốc cơ bản nhất cho từng loại xe:

[table “9” not found /]

Giá cho thuê xe đã bao gồm: nhiên liệu, tài xế. Các loại thuế như VAT hiện hành, phí cầu đường, bãi xe, phí tham quan, vé vào cổng phát sinh khách hàng tự chi trả.

Giá thuê xe vào các ngày lễ , ngày nghĩ sẽ được cập nhật cụ thể khi thuê. Nhu cầu thuê nhiều ngày từ 1 tuần trở lên hay thuê theo từng quý, từng năm.  bạn nên gọi hotline cho công ty để thương lượng lại giá thuê nhé.

Giá niêm yết trên bảng chỉ hỗ trợ bạn tính chi phí và nó có thể thay đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên bạn nên cập nhật lại một lần nữa cho chính xác trước khi quyết định ký hợp đồng thuê xe.

Có đường link bên dưới bạn có thể liên hệ khi cần.
  Nếu bạn đã đọc qua hết nội dung bài viết rồi thì bạn có thể tự tin hỗ trợ tìm dịch vụ Thuê xe cho khách Hàn Quốc một cách thật chuyên nghiệp rồi nhé .

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ khác tại đây để có cái nhìn rộng hơn về dịch vụ thuê xe này nhé . Chúc các bạn lựa chọn thuê xe ưng ý nhất hỗ trợ cho Sếp hay công ty của bạn nhé .

  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ về xe .

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *